Tag: khu vực trung tâm

Những tiện ích xanh nổi bật vì sức khỏe tại Diamond Lotus Riverside

Là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí đắc địa dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm TP.HCM, Diamond Lotus Riverside còn được chủ đầu tư tập trung phát triển nhiều “tiện ích xanh”, ưu tiên sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cư dân.

Đề xuất dùng mái che vỉa hè rộng 4m trên đường Lê Lợi

Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP.HCM vừa đề xuất UBND TP phương án làm mái che vỉa hè trên đường Lê Lợi (quận 1) để tăng tính hấp dẫn, tạo không gian thương mại, mua sắm dọc phố thêm sinh động.

Muôn kiểu 'xí phần' lòng đường để cản trở đậu ô tô ở Đà Nẵng

Bực bội với việc ô tô đậu trước nhà và hàng quán của mình, nhiều người ở Đà Nẵng đã "sáng tạo" đủ các cách "xí phần" lòng đường để không cho ô tô đậu ảnh hưởng sinh hoạt và buôn bán của họ.

TP.HCM kiến nghị được làm nhà đỗ xe cao tầng lắp ghép

Trước nhu cầu đỗ xe ô tô ngày càng bức bách, UBND TP.HCM đề nghị Bộ Xây dựng hướng dẫn xây dựng nhà đỗ xe cao tầng lắp ghép.

Đà Lạt giữ xe 500 đồng/phút, gửi qua đêm bằng tiền ở khách sạn

Ngay sau khi trung đấu giá bãi giữ xe ở khu vực trung tâm Đà Lạt (rạp Hòa Bình và chợ Đà Lạt), đơn vị trúng thầu đã thiết lập giá giữ xe khiến người dân và du khách “choáng”.

Gần 400 tên đường tại TP.HCM cần đổi, cập nhật

Thông tin này được nêu ra tại hội thảo “Xây dựng WebGIS phục vụ công tác quản lý và công bố thông tin, hỗ trợ quy hoạch, đặt đổi tên đường, công trình công cộng tại TP.HCM” sáng 14-2.

Chủ tịch Phan Văn Mãi gợi mở quận 1 hình thành phố tài chính, phát triển dịch vụ ven sông

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho rằng để giữ vững vai trò trung tâm, bên cạnh các lĩnh vực kinh tế trước đây, quận 1 nên nghiên cứu phát triển thêm dịch vụ mới. Có thể hình thành các phố tài chính, phát triển kinh tế ven sông.

Không gian sống hiện đại tại căn hộ Grand SunLake

Một ngôi nhà không còn gói gọn trong từng mét vuông diện tích mà còn là nâng cao những trải nghiệm về chất lượng cuộc sống, bắt đầu một ngày mới tràn đầy cảm hứng cho mọi cư dân.

Phân khúc bất động sản hạng sang có sức 'đề kháng' tốt

Trước bất ổn kinh tế, những kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn đặc biệt được chú ý. Bất động sản là một trong số đó, đặc biệt những sản phẩm tinh hoa, có sự đầu tư kỹ lưỡng.

Không gian sống xanh giữa lòng thành phố - mối quan tâm hàng đầu

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống người dân giữa đô thị, tái tạo mảng xanh đang là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại các dự án hiện nay.