Tag: khu trung tâm

Yêu cầu Đà Lạt kiểm tra việc trúng đấu giá ở các bãi xe thu phí tính bằng phút

UBND TP. Đà Lạt cho biết đã nhận chỉ đạo rà soát việc trúng đấu giá cao ở các bãi xe trung tâm đang thu phí sai quy định.

Nhu cầu hình thành khu trung tâm mới tại TP.HCM

TTO - Trong xu hướng phát triển thành thành phố đa cực, TP.HCM dần có thêm những trung tâm mới.

‘Tân binh’ bất động sản liên tục ra mắt các dự án chuẩn quốc tế

TTO - Chỉ trong hai năm 2021 và 2022, Masterise Homes - một cái tên rất mới trong thị trường bất động sản đã liên tục cho ra mắt 3 dự án nổi bật tại những vị trí trung tâm, đồng thời hợp tác với những đối tác quốc tế tầm cỡ để xây dựng dự án.

Hé lộ hình ảnh phân khu sôi động giữa trung tâm mới ở TP.HCM

Khu đô thị Sài Gòn Bình An sau khi chính thức ‘sang tên đổi chủ’ thành The Global City đã liên tục gây chú ý trên thị trường với nhiều thông tin mới hấp dẫn.

Đất Hải Tiến đứng trước cơ hội tăng giá như Sầm Sơn?

Hải Tiến nơi sở hữu bãi biển đẹp vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa quy hoạch thành trung tâm du lịch của tỉnh. Để khai thác tiềm năng mảnh đất này, nhiều “ông trùm” địa ốc đã lên kế hoạch đầu tư hàng loạt dự án lớn tại Hải Tiến trong những tháng cuối năm.

Sáng 16-8: Không khai báo di chuyển nội địa, các chốt giảm ùn ứ

TTO - Theo ghi nhận, hôm nay 16-8, ngày đầu tuần, nhiều chốt kiểm dịch khu trung tâm TP.HCM đã không còn áp dụng khai báo di chuyển nội địa nữa nên tình trạng ùn ứ giảm. Lực lượng chức năng chỉ kiểm tra giấy thông hành.

Nên hạn chế nhà cao tầng khu trung tâm

TTO - Theo Chương trình phát triển nhà ở TP.HCM giai đoạn 2021-2030, TP hạn chế phát triển các dự án mới xây dựng nhà ở cao tầng đến năm 2025 nếu chưa có kế hoạch xây dựng hạ tầng cho các quận 1, 3, 4, 5, 6, 11, Phú Nhuận.

Xoay trục đầu tư về khu Đông thành phố

Nhờ sự quan tâm cũng như xu hướng đô thị hoá mạnh mẽ mà khu Đông nghiễm nhiên trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản.

Bcons lội ngược dòng với căn hộ 1,25 tỉ đồng

Giá chỉ từ 1,25 tỉ đồng, các căn hộ Bcons Bee đem đến cơ hội tốt cho những ai đang muốn mua nhà.

CSGT TP.HCM "xử" thủ phạm gây ùn ứ xe

TTO - Đợt cao điểm này, CSGT tập trung thực hiện các giải pháp nhằm giải quyết tình trạng ùn ứ xe ở khu vực trung tâm TP.HCM từ ngày 16-11-2015 đến 15-2-2016.