Tag: khu nghỉ mát

Thung lũng thương mại sầm uất tại siêu điểm đến MerryLand Quy Nhơn

Nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực F&B (thực phẩm, đồ uống), vui chơi giải trí… sẽ sớm đi vào hoạt động tại Bizhouse Canal District, khiến thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn trở thành thung lũng thương mại sầm uất bên bờ biển miền Trung.

Resort Ana Mandara đóng cửa, trả lại 28.000m2 bãi biển cho dân

TTO - Sáng 30-6, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết hôm nay là ngày khu nghỉ mát Ana Mandara trả lại mặt bằng bãi Dương, đường Trần Phú (TP Nha Trang) để dời về địa điểm mới ở Cam Ranh.

Khánh Hòa chỉ đạo xử lý vi phạm ở núi Cô Tiên, Ocean View… trước 15-11

TTO - UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các sở, ngành, địa phương phối hợp xử lý các trường hợp vi phạm trật tự xây dựng ở một số dự án tại TP Nha Trang mà báo Tuổi Trẻ đã phản ánh.

Hè tại Furama: Bổ ích và hứng khởi cho cả gia đình

Bổ ích vì trẻ được tham gia lớp học bơi tự cứu miễn phí. Hứng khởi vì cả gia đình được khám phá hệ động thực vật kì thú.

5 khách sạn trong rừng xuất sắc nhất thế giới

TTO - Khi những khách sạn hiện đại trở nên quá quen thuộc, việc trải nghiệm kỳ nghỉ ở một nơi gần gũi với thiên nhiên đôi khi lại khiến du khách thích thú hơn hẳn.

20 quốc gia châu Âu 'nhỏ mà có võ' chờ khách đến chơi

TTO - Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Italy và Thổ Nhĩ Kỳ là những quốc gia châu Âu thu hút nhiều lượng khách du lịch nhất mỗi năm. Nhiều vùng đất khác nhỏ và ít được biết đến song vẫn có nhiều điểm thú vị để du khách khám phá.

Ăn ngon tại nhà hàng dưới nước lớn nhất thế giới

TTO - Bạn có thích được dùng bữa dưới biển, xung quanh là những đàn cá mập, cá voi, bạch tuộc, tôm càng và rất nhiều loại sinh vật biển khác đang bơi lội tung tăng không?

Những điểm đến thần tiên trong khối APEC (Phần 2)

TTO - Mỗi nước trong khối APEC đều có những cảnh đẹp nổi tiếng, những thành phố nhộn nhịp và đặc sản ẩm thực lôi cuốn.

Những điểm đến thần tiên trong khối APEC (Phần 1)

TTO - Mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ trong khối các nền kinh tế APEC đều có những cảnh đẹp nổi tiếng, những thành phố nhộn nhịp và đặc sản ẩm thực lôi cuốn.

10 địa điểm thú vị nhưng ít người ghé thăm

TTO - Lesotho, Ai Cập, Guyanan, Haiti, Mông Cổ, Thổ Nhĩ Kỳ, Alaska, Philippines... chung thế mạnh là thiên nhiên còn rất hoang sơ, thích hợp cho du khách yêu thích hoạt động ngoài trời và du lịch mạo hiểm.