Tag: khu du lịch Bà Nà

Xe buýt lên Bà Nà chạy bình thường trở lại từ mùng 6 Tết

Từ mùng 6 Tết, các tuyến xe buýt ở Đà Nẵng sẽ hoạt động lại bình thường theo lịch khai thác cũ. Giờ mở, đóng tuyến xe buýt lên khu du lịch Bà Nà cũng hoạt động theo lịch cũ.

Đà Nẵng lần đầu có tuyến xe buýt không trợ giá lên Bà Nà

Lần đầu tiên Đà Nẵng có các tuyến xe buýt không trợ giá, trong đó có tuyến nối từ trung tâm thành phố lên khu du lịch Bà Nà.

Chùm tour lễ 30-4 khám phá từ biển đảo tới núi cao

Chùm tour lễ 30-4 từ TP.HCM giá tốt, khám phá từ biển đảo tới núi, cao mang đến những hành trình vi vu đáng nhớ.

Khu du lịch Bà Nà sẽ khai thác tuyến cáp treo lên thẳng cầu Vàng

TTO - Trong ngày mở cửa đón khách trở lại 18-3, khu du lịch Sun World Ba Na Hills tại TP Đà Nẵng sẽ đưa vào khai thác cáp treo lên thẳng cầu Vàng.

Tìm lại tài sản và giấy tờ thất lạc cho du khách Canada ngay trước giờ bay

TTO - Ngày 21-2, anh Nguyễn Văn Quý, hướng dẫn viên du lịch tự do tại Đà Nẵng, cho biết đã bàn giao số tài sản gồm túi xách, tiền mặt và giấy tờ tùy thân cho một du khách Canada bị thất lạc.

Đà Nẵng khôi phục đường bộ lên đỉnh Bà Nà

TTO - Sau khi khôi phục, tuyến đường chỉ phục vụ cho hoạt động kiểm lâm, phòng cháy chữa cháy và công tác vận chuyển vật liệu xây dựng và nhu yếu phẩm phục vụ khu du lịch Bà Nà, làm đường thoát hiểm khi có sự cố...

100 năm Bà Nà - Kỳ 2: Những công trình đầu tiên

TTO - "Khi tôi lên đây lần đầu, mọi thứ chỉ là đống đổ nát. Dấu tích còn sót lại của một khu nghỉ dưỡng hàng đầu xứ Trung Kỳ là những móng nhà giữa um tùm cây cỏ".

Leo dốc

TT - Sáng 11-7, một chị công nhân vệ sinh gồng mình vất vả kéo thùng đựng rác ngược lên dốc khá cao ở khu du lịch Bà Nà (Đà Nẵng), hai em bé trong đoàn du khách thấy thế đã tách đoàn để phụ đẩy giúp chị.