Tag: Khu đô thị Cát Lái

Hạ tầng tạo đà bứt phá bất động sản khu đô thị Cát Lái

Tọa lạc tại khu Đông TP.HCM, khu đô thị Cát Lái, Quận 2 phát triển vượt trội nhờ vào cơ sở hạ tầng đầu tư quy mô với nhiều dự án bất động sản chất lượng.

Thành phố phía Đông: Động lực tăng trưởng bất động sản khu vực

Thành phố phía Đông được thành lập sẽ thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng, tăng trưởng nền kinh tế và tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản khu vực.

Bất động sản 2020 vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Theo các chuyên gia kinh tế, ở Việt Nam, từ giới trung lưu trở lên, hầu như đều muốn "tiền đẻ ra tiền" bằng việc mua bất động sản.

CITIGRAND - Nơi kiến trúc giao hòa cùng thiên nhiên

Sự xuất hiện của một thiết kế kiến trúc đương đại đặc sắc với vườn trên mái, lõi xanh thông tầng, tiện ích cảnh quan cao cấp… đang trở thành điểm sáng của thị trường.

Khu đô thị Cát Lái phát triển nhanh chóng

Ra đời nhằm mục đích góp phần đẩy mạnh Quận 2 trở thành đô thị hiện đại mang tầm quốc tế, khu đô thị Cát Lái được đánh giá là nơi có quy hoạch bài bản và đồng bộ, đầy đủ các chức năng thương mại, tài chính, văn hóa, giáo dục…

Không gian sống lý tưởng giữa lòng đô thị quận 2

CitiAlto làm phong phú thêm nguồn cung phân khúc căn hộ tầm trung trên thị trường bất động sản.

Khách hàng ưu tiên chọn nhà phát triển bất động sản uy tín

Trong năm 2018, toàn thị trường TP.HCM có khoảng 62 dự án mở bán, cung cấp hơn 38.100 căn và giảm khoảng 8% so với 2017.

Với CitiAlto, cơ hội sở hữu căn hộ quận 2 không còn quá khó

Nhà phát triển bất động sản Kiến Á tiếp tục giới thiệu block D đẹp nhất dự án CitiAlto.

Căn hộ quận 2 giá hợp lý được người trẻ săn đón

Xét về vị trí, có lẽ không khu vực nào ở TP.HCM phù hợp với người mua trẻ như khu Đông, mà tiêu biểu là Quận 2, Quận 9 và một phần của Quận Thủ Đức.

Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, thu hút mạnh nhà đầu tư bất động sản

Thông tin Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức sẽ phát triển thành khu đô thị sáng tạo của TP.HCM vừa được công bố vào cuối tháng 3/2018 vừa qua tại Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo thành phố với doanh nghiệp một lần nữa khiến bất động sản khu Đông dậy sóng,