Tag: khu đô thị Aqua City

Resort quốc tế thương hiệu Fusion đầu tiên có mặt tại phía Đông TP HCM

Aqua City Resort by fusion tọa lạc bên sông Đồng Nai, trong lòng khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City được kỳ vọng là điểm đến hàng đầu phía Đông TP HCM.

Doanh nghiệp phát triển bền vững gắn với kinh tế xanh

Tăng trưởng xanh đã trở thành xu thế tất yếu, là một hướng tiếp cận mới trong tăng trưởng kinh tế nhằm đạt được thịnh vượng toàn diện cho các quốc gia.

Hiệu ứng vết dầu loang - chìa khóa tạo cú hích cho bất động sản sinh thái phía Đông

Sự xuất hiện của những đại đô thị được đầu tư bài bản, tiện ích hiện đại, hạ tầng đồng bộ đã khiến phía Đông TP.HCM trở thành 'miền đất hứa' cho các nhà đầu tư trong bối cảnh BĐS trung tâm ngày càng khan hiếm nguồn cung.

Đô thị sinh thái Aqua City: Nâng tầm giá trị nhờ chuỗi tiện ích đẳng cấp

Những dự án Bất động sản tích hợp tiện ích hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, giải trí và làm việc tại chỗ dự kiến được dự báo là xu thế nở rộ trong những năm tới.

Aqua City ngày càng hấp dẫn khách hàng với diện mạo mới

Hạ tầng nội khu, tiện ích đẳng cấp được hoàn thiện; hệ sinh thái toàn diện từ NovaGroup đã sẵn sàng để vận hành các hạng mục trọng điểm… Tất cả tạo nên diện mạo mới cho đô thị sinh thái Aqua City, khẳng định vị thế của dự án tại phía Đông TP.HCM.

Những yếu tố bảo chứng giá trị gia tăng bền vững cho shophouse Sun Harbor 1

Nhà phố thương mại (shophouse) tại tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina, dự án Aqua City được xem là loại hình kinh doanh mang lại giá trị thương mại, tiềm năng sinh lợi lớn và được nhà đầu tư đánh giá cao.

BĐS đô thị vệ tinh tiếp tục duy trì hấp lực nhờ hạ tầng kết nối

Bất động sản phía Đông TP.HCM với tâm điểm Đồng Nai tiếp tục dẫn đầu về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ toàn thị trường. Sự quan tâm của khách hàng tập trung vào những dự án sinh thái được quy hoạch bài bản và hạ tầng kết nối thuận tiện.

Doanh nhân Anh Thơ: BĐS đô thị sinh thái tích hợp là kênh đầu tư tiềm năng

Từng thành công với nhiều lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân Anh Thơ - vợ diễn viên Bình Minh cho biết, từ khi dịch khởi phát, chị đã chuyển hướng sang các kênh đầu tư an toàn và tiềm năng trong lúc chờ nền kinh tế phục hồi.

Vừa ra mắt, “Song gia tuyệt tác” tại đô thị đảo Phượng Hoàng trở thành “hàng hot”

Với thiết kế sang trọng đề cao sự gắn kết tình thân, chi phí dễ tiếp cận và tối ưu hiệu quả đầu tư, biệt thự song lập “Song gia tuyệt tác” vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm của cả giới đầu tư và người mua để ở.

Tiềm năng sinh lời vượt trội của shophouse cạnh quảng trường sầm uất

Chiếm ưu thế nhờ tọa lạc tại mặt tiền của các khu đô thị, nhà phố thương mại (shophouse) luôn được giới đầu tư săn tìm bởi khả năng sinh lời cao, vừa đáp ứng nhu cầu ở, vừa có giá trị khai thác kinh doanh.