25/07/2019 15:58 GMT+7

Khu dành cho người khỏa thân đang bị rình mò?

LINH TÔ
LINH TÔ

TTO - Nhiều người theo chủ nghĩa khỏa thân ở Pháp đang than phiền về tình trạng bị nhiều kẻ biến thái rình mò và quấy rối ở khu vực khỏa thân của công viên Bois de Vincennes ở Paris.

Khu dành cho người khỏa thân đang bị rình mò? - Ảnh 1.

Du khách tận hưởng không gian riêng tư của mình tại rừng Bois de Vincennes, Paris - Ảnh: AFP

Theo CNN, khu vực dành riêng cho người thích khỏa thân ngoài trời nằm trong rừng Bois de Vincennes được mở cửa từ năm 2017. Khu vực này rộng 8.000m2 và mở cửa phục vụ du khách từ tháng 8 đến tháng 10 hằng năm.

Khi mở cửa khu vực này, giới chức trách cam kết bảo vệ sự riêng tư của những người theo chủ nghĩa khỏa thân khi họ muốn đến công viên tắm nắng. Gần lối vào khu vực cũng được treo nhiều biển cảnh báo những người có hành vi quấy rối sẽ bị xử phạt.

Tuy nhiên, nhiều người thích "trần như nhộng" nay đang bức xúc chuyện không thể tận hưởng khung trời riêng vì những kẻ "biến thái" rình mò xem trộm phụ nữ khỏa thân trong công viên.

Theo Đài CNN, cảnh sát Paris đã được yêu cầu tăng cường mật độ tuần tra tại Bois de Vincennes.

Ông Bernard, một người hay khỏa thân ở công viên, chia sẻ với tờ Le Monde rằng một số kẻ nhìn trộm thường đến đây quấy rối và gây phiền hà cho phụ nữ.

Ngoài ra, ông còn cho biết cảnh sát dù tuần tra cũng không thể xử phạt những tên biến thái này, trừ khi bắt quả tang tận mắt người đó có hành vi không đúng mực.

Bà Catherine Baratti-Elbaz, người đứng đầu chính quyền địa phương, cho biết phía cảnh sát hồi năm ngoái đã ghi nhận nhiều trường hợp quấy rối du khách, cũng như yêu cầu tăng cường tuần tra công viên. 

Theo bà Baratti-Elbaz, nạn mại dâm tồn tại lâu đời ở khu vực này cũng là lý do thu hút nhiều kẻ ưa nhìn trộm.

Tuy nhiên, ủy viên cảnh sát Hugo Arer khẳng định từ đầu năm đến nay vẫn chưa nhận được lời than phiền quấy rối nào tại công viên trên.

Chủ tịch Hiệp hội Khỏa thân Paris, ông Laurent Luft, một trong những người tham gia chọn Bois de Vincennes làm khu vực tự do khỏa thân, lại cho biết các vấn đề đang bị phóng đại.

Năm 2019 dường như là một năm không yên bình với những người theo chủ nghĩa khỏa thân ở Pháp. Trước đó, nhà hàng dành cho thực khách khỏa thân đầu tiên tại Paris, O'Naturel, cũng đã đóng cửa vào tháng 2 sau thời gian buôn bán ế ẩm.

Nữ bác sĩ Mỹ khoe ảnh khỏa thân sau thất bại nhiều cuộc tình Nữ bác sĩ Mỹ khoe ảnh khỏa thân sau thất bại nhiều cuộc tình

TTO - Một nữ bác sĩ thú y ở Mỹ đã chụp và khoe nhiều tấm hình khỏa thân của mình trong những chuyến đi bộ đường dài với mục đích khiến những người bạn trai cũ phải ghen tức sau khi cô này trải qua một loạt mối tình thất bại.

LINH TÔ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên