Tag: Khu công nghiệp VSIP

Thủ tướng Singapore: Sẽ có thêm nhiều khu VSIP thế hệ mới tại Việt Nam

Hai Thủ tướng Việt Nam và Singapore nhất trí thúc đẩy các khu VSIP thế hệ mới trong tương lai, khẳng định đây là hải đăng trong hợp tác kinh tế song phương.

Chủ tịch nước dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VSIP Quảng Ngãi

Sáng 23-12, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dẫn đầu đoàn công tác Đảng, Nhà nước, Chính phủ dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VSIP Quảng Ngãi.

Khởi công khu công nghiệp VSIP đầu tiên tại miền Tây

Khu công nghiệp VSIP Cần Thơ giai đoạn 1 có diện tích hơn 293ha với tổng vốn đầu tư hơn 3.717 tỉ đồng, dự kiến giải quyết việc làm cho 20.000 - 30.000 lao động.

Vì sao Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) đầu tiên của miền Tây đặt tại Cần Thơ?

Khi thông tin Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) đầu tiên của miền Tây đặt tại Cần Thơ được công bố, không khỏi có những ý kiến băn khoăn nhưng tới nay cho thấy sự lựa chọn này là chính xác.

Khu công nghiệp vắng bóng doanh nghiệp

Khu công nghiệp này thuận lợi về giao thông thủy bộ và các tiện ích hạ tầng cơ sở đi kèm, nhưng lại vắng bóng doanh nghiệp đến đầu tư.

Kiến nghị gỡ khó khăn để chuyển hơn 1.000ha đất cao su làm khu công nghiệp

TTO - Ngày 5-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương cho biết đã kiến nghị Thủ tướng xem xét, chỉ đạo tháo gỡ khó khăn trong việc chuyển mục đích sử dụng đất của doanh nghiệp cổ phần hóa để phát triển khu công nghiệp.

Làm rõ tố cáo đôi nam nữ vung kiếm chém nát kính xe tải trên quốc lộ 13

TTO - Đang chạy trên quốc lộ 13, xe tải bị một đôi nam nữ đi ôtô 4 chỗ vượt lên rồi lấy ra 2 cây kiếm chửi bới, chém nát kính chắn gió xe.

Bình Dương hợp tác Singapore phát triển năng lượng mặt trời

TTO-Các giải pháp năng lượng xanh như năng lượng mặt trời, tái chế nước…sẽ được cung cấp cho các khách hàng tại các khu công nghiệp, nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

Khu nhà phố compound hút khách tại Bình Dương

Là một dự án đầu tiên phát triển theo mô hình compound tại Bình Dương, khu đô thị phức hợp Hana Garden Mall đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nhiều công nhân ngất xỉu do ăn trưa trễ hơn 30 phút

TTO - Khoảng 30 công nhân của Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam bị tụt huyết áp do phải ăn trưa muộn vì đường nước sạch không đảm bảo cho việc nấu nướng.