Tag: khu chế xuất Linh Trung

60 dự án điện năng lượng tái tạo chuyển tiếp được phê duyệt giá tạm; TP.HCM điều chỉnh hoạt động nhiều tuyến xe buýt.

Một số tin tức đáng chú ý: Khẩn trương hoàn thiện dự thảo nghị quyết mới về cơ chế, chính sách đặc thù cho TP.HCM; TP.HCM phấn đấu trở thành thành phố không phát thải; Không chọn Thái Lan, Malaysia, một doanh nghiệp FDI quyết định chọn Việt Nam...

Rộn ràng chuẩn bị chợ phiên Không tiền mặt cho công nhân

TTO - Tại chợ phiên lần này, công nhân có thể trải nghiệm các phương thức thanh toán không tiền mặt và được mua các sản phẩm với mức ưu đãi đặc biệt; cùng rất nhiều trò chơi, món quà do nhà đồng hành tặng cho người đi chợ.

1.300 nhà ở xã hội, nhà ở công nhân tại TP.HCM được khởi công trong tháng 4

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 19-4, ông Trần Hoàng Quân - giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM - cho biết ngay trong tháng 4 này, các công trình nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân TP.HCM với hơn 1.300 căn sẽ được khởi công.

Nhiều ca nhiễm, công ty gần 21.000 công nhân tại Thủ Đức tạm ngưng hoạt động

TTO - Ngày 9-7, rất đông công nhân Công ty TNHH Freetrend Industrial Việt Nam - Khu chế xuất Linh Trung 1 (TP Thủ Đức) đang làm việc đã đồng loạt ra về.

Video: Cháy lớn tại kho hóa chất trong Khu chế xuất Linh Trung

TTO - Chiều nay 27-10, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một công ty nằm bên trong Khu chế xuất Linh Trung 1, thuộc phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Cháy lớn ở Khu chế xuất Linh Trung, nhiều hàng hóa bị thiêu rụi

TTO - Chiều 27-10 đã xảy ra một vụ cháy lớn tại một công ty nằm bên trong Khu chế xuất Linh Trung 1, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM khiến nhiều hàng hóa bị thiêu rụi.

Thủ Đức xơ xác do ảnh hưởng bão số 14

TTO - Do ảnh hưởng của bão số 14, chiều qua 18-11 mưa to và gió lốc mạnh làm tốc mái hơn 100 căn nhà, nhiều cột điện và hàng trăm cây xanh bị quật ngã nằm la liệt trên đường...

Rác chất đống đầy đường, TP văn minh sao để vậy?

TTO - Người dân phản ảnh tình trạng rác chất thành đống, nối nhau một hàng dài trên đường ở lòng lề đường ngay gần trạm xe buýt khu chế xuất Linh Trung Q.Thủ Đức, TP.HCM gây ô nhiễm, mất mỹ quan đô thị.

Cần trị căn bệnh xả rác

TTO - Nói đến rác, nhiều người nghĩ ngay đến xung quanh các khu chế xuất, công nghiệp - nơi tập trung hàng vạn công nhân và các dịch vụ đi kèm như hàng rong, chợ cóc, nhà trọ...