Không sút bóng, tân binh của Quảng Nam vẫn... có bàn thắng

06/06/2020 22:37 GMT+7

TTO - Tiền đạo Papa Ibou Kebe (CLB Quảng Nam) đã có tình huống ghi bàn khá hài hước trong trận gặp Thanh Hóa tại vòng 3 V-League 2020 chiều 6-6.

Pha làm bàn may mắn của Ibou Kebe - Nguồn: NEXT MEDIA

Ibou Kebe chỉ mới gia nhập Quảng Nam từ CLB Hà Nội ít ngày trước khi V-League trở lại. Ngay lập tức, anh tạo ra được dấu ấn với màn trình diễn xuất sắc trước Thanh Hóa.

Một bàn thắng dành cho Kebe trong trận này là xứng đáng với những gì anh thể hiện. Nhưng đáng nói khi nó lại được ghi theo cách... không ngờ tới.

Phút 52 của trận đấu, Kebe có tình huống xâm nhập vòng cấm của Thanh Hóa sau đường chọc khe của đồng đội. Anh chặn bóng để xử lý, nhưng bị trung vệ Ewonde Epassi can thiệp.

Thế nhưng, bóng sau khi chạm chân Epassi thì dội ra trúng chân... Kebe. Dù ở trong tư thế đang ngã nhào nhưng cú chạm khẽ đầy may mắn đủ giúp Kebe đưa bóng vào lưới.

Đó là bàn mở tỉ số của trận đấu. Đến phút 67, Nguyễn Như Tuấn ghi bàn thứ hai giúp Quảng Nam có được thắng lợi 2-1.

'Ngoại binh' Kebe tỏa sáng giúp Quảng Nam giành 3 điểm đầu tiên

TTO - Tối 6-6, CLB Quảng Nam đã đánh bại Thanh Hóa 2-1 trên sân Tam Kỳ ở vòng 3 Giải vô địch quốc gia (V-League) 2020. Tiền đạo người Pháp Papa Ibou Kebe đã ghi một bàn thắng ngay trong ngày ra mắt cùng CLB Quảng Nam.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận