Tag: không khí vui tươi

1.000 chiến sĩ Công an TP.HCM tham gia hội thi 'Tìm kiếm tài năng' 2023

Tối 27-12, Công an TP.HCM tổ chức hội thi "Tìm kiếm tài năng" lần 1 năm 2023, có hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Già trẻ gì ở Sài Gòn cũng 'lên đồ' đón Giáng sinh sớm

TTO - Gần hai tuần nữa mới tới Giáng sinh, nhưng không khí lễ hội đã hiện rõ trên nhiều đường phố. Cuối tuần, nhiều bạn trẻ Sài Gòn “lên đồ” tập trung tại các quán cà phê, trung tâm thương mại... vui chơi, mua sắm vui lễ hội sớm.

Giáo viên mới lạ trong trang phục các nước, học sinh thử sức chơi hockey ngày tựu trường

Ngay từ đầu tháng 8, cán bộ, giáo viên của Trường song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) đã cùng nhau trang trí trường, lớp đầy màu sắc để chào đón các em học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 1.

Nhìn lại hành trình hè phiêu lưu kỳ thú cùng VUS Super Summer 2022 - Amazing Adventures

Chuỗi hoạt động hè tại VUS đã khép lại trong không khí vui tươi, náo nhiệt của buổi lễ Super Summer Awards Gala - nơi vinh danh những thí sinh có thành tích xuất sắc nhất từ các sân chơi học thuật hè trong hệ thống.

TP.HCM đón những vị khách "xông đất" năm 2019

TTO - 6 vị khách quốc tế xông đất TP.HCM đến từ Cộng hoà liên bang Đức trên chuyến bay từ Frankurt (Đức), đã được chào đón trong không khí vui tươi rộn ràng và nhận được những niềm vui bất ngờ sáng 1-1-2019.

Đề xuất xác lập 'Ngày của Phở Việt Nam' là 12-12

TTO - Đông đảo những người yêu phở đã đến White Palace thưởng thức món ăn tinh tế này. Tại đây, ngày 12-12 chính thức được xác lập"Ngày của Phở Việt Nam".