Tag: không gian thoáng đãng

Block Sea (HH2) - Phong cách sống wellness nơi vịnh biển Nha Trang

Sở hữu các yếu tố tiên quyết của một bất động sản wellness như công viên cây xanh, không gian thoáng đãng kết hợp hệ tiện ích chăm sóc sức khỏe, block Sea (HH2) của The Aston Luxury Residence thu hút sự quan tâm của khách an cư lẫn nhà đầu tư.

Căn hộ ‘tất cả trong một’ ghi điểm với thế hệ trẻ

Thế hệ 8x, 9x ngày nay với thu nhập ổn định đang dần dịch chuyển xu hướng chọn nhà ở sang các căn hộ có diện tích thoáng rộng, không gian xanh và nhiều tiện ích.

Công viên bến Bạch Đằng thu hút đông đảo người dân sau khi chỉnh trang

TTO - Công viên bến Bạch Đằng, quận 1, TP.HCM hoàn thành cải taọ mở ra thêm không gian dạo phố ngắm sông, người dân có thêm điểm vui chơi, ngắm cảnh thoáng đãng, mát mẻ.

Flamingo Cat Ba Resorts nhận chứng chỉ công trình xanh

Quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc - Flamingo Cat Ba Resorts - vừa nhận 4 chứng chỉ công trình xanh EDGE do Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC), thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới (WB) trao tặng.

Geleximco - dấu ấn từ phát triển khu đô thị tới sân golf

Sau những thành công nhất định trong việc phát triển các dự án bất động sản nhà ở, văn phòng cho thuê và khách sạn, Tập đoàn Geleximco tiếp tục khẳng định tầm nhìn chiến lược với lĩnh vực sân golf và đã tạo dấu ấn cùng những dự án chất lượng.

Hòn đảo nhỏ nhất thế giới có người ở

Đúng như tên gọi của mình, đảo nhỏ nhất thế giới 'Just Room Enough' có nghĩa là 'vừa đủ rộng' chỉ đủ sức chứa vài người và một cây xanh.

Cuộc sống tiện nghi, cộng đồng gắn kết tại Senturia Nam Sai Gon

Trong nhịp sống hối hả của TP.HCM, tìm được một không gian sống yên bình, hài hòa với thiên nhiên nhưng đầy đủ tiện nghi là điều không dễ dàng. Nhưng tại Senturia Nam Sai Gon, chủ đầu tư Tiến Phước còn làm tốt hơn thế.

Doanh nghiệp Việt minh bạch hóa dịch vụ fitness

Dù mới ra đời từ tháng 6-2018, nhưng Citigym - chuỗi phòng tập cao cấp với 6 cơ sở tại TP.HCM, lại đạt được tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ.