Tag: không gian sáng tạo

Phát động cuộc thi Solve for Tomorrow cho học sinh miền Nam

Cuộc thi là cơ hội để học sinh thử thách bản thân trong việc quan sát, nghiên cứu, ứng dụng robotics và công nghệ.

Trường đại học mở không gian đổi mới sáng tạo cho học sinh

Ngày 1-2, Trường đại học Bách khoa (Đại học Đà Nẵng) đưa vào sử dụng không gian đổi mới sáng tạo và phòng thực hành thiết kế vi mạch.

Biến nơi bỏ hoang thành không gian sáng tạo

Đó là sáng kiến của kiến trúc sư Đoàn Kỳ Thanh khi nói về không gian sáng tạo cho các nghệ sĩ trong thành phố tại tọa đàm quốc tế "Thành phố sáng tạo Hà Nội - Xây dựng thương hiệu và phát triển nguồn lực”.

Đỗ Hà Hoài làm nghệ thuật từ những cơn dị ứng

Nghệ sĩ điêu khắc Đỗ Hà Hoài mang Dị nhân - tác phẩm sắp đặt tạo hình lớn nhất trong sự nghiệp - ra không gian sáng tạo Toong ở 51 Phan Bội Châu, Hà Nội.

Bạn nhỏ Hà Nội hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ, thực tế ảo

TTO - Ngày hội trải nghiệm và không gian sáng tạo trẻ vừa chính thức khai mạc thu hút đông đảo bạn nhỏ Hà Nội đến trải nghiệm đổi mới sáng tạo, hào hứng với không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo.

Sân chơi công nghệ đầy sáng tạo của sinh viên ở TP.HCM

TTO - Ấn tượng. Đó là chia sẻ chung của một số bạn trẻ khi có mặt tại Ngày Sinh viên TP.HCM sáng tạo, vừa được Ban thư ký Hội Sinh viên TP khai mạc tại sân 1A - Nhà văn hóa Thanh niên (quận 1).

Meyhomes Capital Crystal City mở ra cơ hội cho cư dân mang DNA đổi mới

Lễ giới thiệu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc - giai đoạn 2 Meyhomes Capital Crystal City với chủ đề “Chân giá trị - định tương lai” đã diễn ra đầy ấn tượng, với ba chiều không gian mở ra giá trị phát triển bền vững của sáng tạo, đổi mới.

Đà Nẵng mời gọi đầu tư vào cảng biển, trung tâm tài chính, không gian sáng tạo

TTO - Tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022 chiều 25-6, lãnh đạo TP này đã tranh thủ mời gọi các nhà đầu tư quan tâm đầu tư vào các dự án quy mô lớn như cảng Liên Chiểu, trung tâm tài chính, không gian sáng tạo.

Nâng cấp không gian sống với chi phí chưa đến 500.000 đồng, tại sao không?

Không nhất thiết phải đầu tư vào đồ gia dụng hay đồ trang trí đắt đỏ, bạn có thể sang trọng hóa và tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình bằng việc thay thế một vài vật dụng nhỏ với chi phí tiết kiệm nhờ vào chương trình ‘Bật tung ưu đãi - Nhà cử

Ấn tượng ngôi trường quốc tế

Môi trường học tập quốc tế hiện đại và năng động là một trong những ưu điểm vượt trội giúp học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn nhân cách.