Tag: Không gian sáng tạo

Bạn nhỏ Hà Nội hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ, thực tế ảo

TTO - Ngày hội trải nghiệm và không gian sáng tạo trẻ vừa chính thức khai mạc thu hút đông đảo bạn nhỏ Hà Nội đến trải nghiệm đổi mới sáng tạo, hào hứng với không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo.

Sân chơi công nghệ đầy sáng tạo của sinh viên ở TP.HCM

TTO - Ấn tượng. Đó là chia sẻ chung của một số bạn trẻ khi có mặt tại Ngày Sinh viên TP.HCM sáng tạo, vừa được Ban thư ký Hội Sinh viên TP khai mạc tại sân 1A - Nhà văn hóa Thanh niên (quận 1).

Meyhomes Capital Crystal City mở ra cơ hội cho cư dân mang DNA đổi mới

Lễ giới thiệu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc - giai đoạn 2 Meyhomes Capital Crystal City với chủ đề “Chân giá trị - định tương lai” đã diễn ra đầy ấn tượng, với ba chiều không gian mở ra giá trị phát triển bền vững của sáng tạo, đổi mới.

Đà Nẵng mời gọi đầu tư vào cảng biển, trung tâm tài chính, không gian sáng tạo

TTO - Tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022 chiều 25-6, lãnh đạo TP này đã tranh thủ mời gọi các nhà đầu tư quan tâm đầu tư vào các dự án quy mô lớn như cảng Liên Chiểu, trung tâm tài chính, không gian sáng tạo.

Nâng cấp không gian sống với chi phí chưa đến 500.000 đồng, tại sao không?

Không nhất thiết phải đầu tư vào đồ gia dụng hay đồ trang trí đắt đỏ, bạn có thể sang trọng hóa và tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình bằng việc thay thế một vài vật dụng nhỏ với chi phí tiết kiệm nhờ vào chương trình ‘Bật tung ưu đãi - Nhà cử

Ấn tượng ngôi trường quốc tế

Môi trường học tập quốc tế hiện đại và năng động là một trong những ưu điểm vượt trội giúp học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn nhân cách.

Ngắm những linh vật Giáng sinh làm từ vỏ trứng của thầy giáo già

TTO - Từ vỏ trứng gà, vịt và trứng cút, thầy giáo Nguyễn Thành Tâm (70 tuổi, Q.Gò Vấp, TP.HCM) đã tạo hình nhiều nhân vật quen thuộc vào ngày lễ Giáng sinh như ông già Noel, xe kéo tuần lộc,...

Hà Nội tổ chức thi tìm những không gian sáng tạo kiểu Zone 9

TTO - Từng phải đóng cửa tổ hợp giải trí, nghệ thuật rất hút công chúng Zone 9 vì xảy ra hỏa hoạn cuối năm 2013, nhưng nay, Hà Nội đang tìm kiếm những ý tưởng xây dựng các không gian sáng tạo kiểu Zone 9.

TP.HCM ra mắt Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số

TTO - Đây là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm khoa học, công nghệ, các ý tưởng mới phục vụ cho quá trình chuyển đổi số của TP.HCM.

MB khai trương trung tâm học tập và sáng tạo hiện đại bậc nhất

Ngày 07-02-2020, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) khai trương Trung tâm Học tập và Sáng tạo tại TPHCM, nhằm đẩy mạnh hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ nhân viên khu vực phía nam.