Tag: không gian bếp

Dấu ấn gốm Biên Hòa xưa trong dòng chảy gốm gia dụng hiện đại

Gốm là kết tinh của nét đẹp văn hoá, mang trên mình nhiều ý nghĩa to lớn về lịch sử của xã hội qua nhiều giai đoạn. Với sự phát triển mạnh mẽ của thời gian, đời sống của gốm nói chung cũng đã dần chuyển mình thích nghi với với xã hội hiện đại.

5 xu hướng căn bếp thịnh hành trong năm 2022

Bạn có kế hoạch trang bị mới hoặc cải tạo gian bếp? Hãy cùng Ixina khám phá 5 xu hướng đang được lựa chọn nhiều nhất năm 2022.

Tủ kệ bếp tích hợp công nghệ từ IXINA German Kitchens

Bạn sẽ hình dung chính xác căn bếp thực tế của mình từ các góc phối cảnh 3D đồng thời chỉnh sửa tại chỗ kiểu dáng, cách bố trí căn bếp… thông qua phần mềm thiết kế và quản lý chuyên dụng của hệ thống IXINA toàn cầu.

Caesar và hành trình chinh phục khách hàng bằng cái tâm

Với mục tiêu vươn mình trở thành một trong những thương hiệu cung cấp tủ bếp hàng đầu, Caesar liên tục vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe và nhận được niềm tin của khách hàng, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của gia đình Việt.

Tuyệt chiêu giúp căn bếp trở nên rộng rãi và gọn gàng 24/7

Việc giữ cho căn bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp sẽ không khó đến thế nếu bạn nắm rõ một vài nguyên tắc nhỏ.

Bếp đám mây - tương lai của ngành ăn uống sau đại dịch COVID-19

Ngày càng nhiều khách hàng chọn dịch vụ giao hàng tận nhà để tránh những rủi ro xảy ra khi đi ăn ở ngoài và bếp đám mây hoàn toàn đáp ứng được những lợi ích này.

SF Home - Nhân cách hóa sản phẩm bằng công nghệ sợi thủy tinh

Ngôi nhà là tổ ấm nhưng không gian bếp lại chính là trái tim. Nơi người phụ nữ tạo ra dòng năng lượng gắn kết các thành viên trong gia đình.

Bật Mí Cách Chọn Quà Hiện Đại 'Ghi Điểm' Với Mọi Chị Em Nhân Ngày 8/3

Việc chọn quà để làm hài lòng những người phụ nữ thân yêu chưa bao giờ là việc dễ dàng, các anh em cánh mày râu có thực sự biết phái đẹp mong muốn một món quà như thế nào?

Cách kết hợp đá ốp tạo điểm nhấn cho không gian bếp

Tối ưu hóa công năng mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ, tổng thể hài hòa nhưng cần có điểm nhấn, đó là những yêu cầu mà chủ nhà luôn hướng tới mỗi khi bắt tay vào thiết kế gian bếp cho riêng mình.

Lời giải nào cho bài toán vật liệu trong nhà bếp?

Lựa chọn vật liệu phù hợp cho căn bếp luôn là công việc đầy thách thức ngay cả với những vị kiến trúc sư lâu năm.