Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021
Không đồng ý xây nhà hàng nổi tại bến Ninh Kiều
TT - Ngày 14-6, tại cuộc họp xem xét đề nghị của Công ty CP xây dựng thương mại địa ốc Hồng Loan về việc xin xây nhà hàng nổi ở khu vực bến Ninh Kiều để phục vụ du lịch, đại diện nhiều sở ngành của TP Cần Thơ không tán thành vị trí xây dựng nhà hàng đã nêu và đề nghị chủ đầu tư tiếp tục khảo sát vị trí xây dựng ở các địa điểm khác.
Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Hữu Lợi cho biết TP ủng hộ việc xây dựng nhà hàng nổi trên sông để phát triển du lịch đặc trưng miền sông nước và yêu cầu các cơ quan chức năng cùng với chủ đầu tư tiến hành khảo sát vị trí xây nhà hàng nổi tại khu vực bờ kè sông Hậu, sớm trình UBND TP xem xét trong tháng 6.
-
TTO - Trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 4.589 ca nhiễm mới, ngoài ra tại TP.HCM qua test nhanh phát hiện 3.417 trường hợp dương tính. Trong ngày, 21.487 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, là số khỏi bệnh nhiều nhất từ trước tới nay.
-
TTO - Chiều 28-9, Sở Y tế TP.HCM đã họp Hội đồng tư vấn chuyên môn về một trường hợp tử vong sau tiêm vắc xin Pfizer. Kết luận ban đầu của các chuyên gia không ghi nhận bằng chứng tử vong liên quan đến chất lượng vắc xin.
-
TTO - Hầu hết các tỉnh miền Nam và Tây Nguyên chọn đề xuất phương án này tại cuộc làm việc khẩn với Tổ công tác đặc biệt do Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì, chiều 28-9.
-
TTO - Sau thời gian chống chọi với COVID-19, và được sự nỗ lực điều trị của y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 trưa nay. Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận với Tuổi Trẻ Online.
-
TTO - Sở Y tế TP.HCM đề nghị các quận, huyện, TP Thủ Đức và các cơ sở y tế ngưng tiêm vắc xin Pfizer lô FK0112 từ chiều 28-9. Nhiều quận cho hay đã hết vắc xin Pfizer, chỉ còn vắc xin AstraZeneca để tiêm cho người dân.


Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận