Tag: không đeo khẩu trang

Bóp cổ công an tại chốt kiểm dịch, lĩnh án 33 tháng tù

TTO - Trần Văn Thịnh bị cáo buộc không đeo khẩu trang, đi xe máy định vượt chốt kiểm dịch, khi lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe kiểm tra, nhắc nhở thì Thịnh chửi bới, cầm gạch lao vào đe dọa và bóp cổ một chiến sĩ công an.

2 bé trai không đeo khẩu trang mếu máo năn nỉ chú công an tha tội

Hai bé trai ở xã Cát Văn (Thanh Chương, Nghệ An) mếu máo xin chú công an tha tội vì ra đường không đeo khẩu trang khi địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16.

Vua Còm 21/8: 'Chị đại quận 4' lang thang không khẩu trang mùa dịch

Xứng danh 'chủ tịch hội không khẩu trang mùa dịch', 'chị gái quận 4' được phát hiện... không đeo khẩu trang khi đi qua nhiều cung đường trung tâm thành phố.

Người phụ nữ không đeo khẩu trang lý sự với cảnh sát giao thông

Bị CSGT quận 1 (TP HCM) tuýt còi vì không đeo khẩu trang lẫn mũ bảo hiểm ở giao lộ Nguyễn Thái Học – Trịnh Văn Cấn, người phụ nữ lý sự không có virus, ngợp quá không đeo.

Bị đưa vào trại tâm thần vì từ chối đeo khẩu trang

Từ chối đeo khẩu trang trên tàu điện và chống người thi hành công vụ, người đàn ông ở Singapore bị chuyển thẳng vào cơ sở điều trị tâm thần.

Những tình huống bi hài mùa dịch (P1)

"Quyết không đeo khẩu trang để người khác nhìn rõ mặt" hay "Bị kiểm tra 'giấy thông hành' đưa lộn tờ 'dò số đề"... là một trong những tình huống hài hước trong mùa dịch.

Thanh niên dạo phố 'tốc biến' cực nhanh khi thấy công an

Vừa nghe cán bộ chống dịch yêu cầu đứng lại, nam thanh niên không đeo khẩu trang 'ba chân bốn cẳng' bỏ chạy như vận động viên điền kinh rồi mất hút.

Phạt cụ ông không đeo khẩu trang, dùng mũ cối đánh công an 2 triệu đồng

TTO - Ông Nguyễn Văn H. không đeo khẩu trang, đi ra đường trong thời điểm Hà Nội đang giãn cách xã hội, khi bị nhắc nhở, ông này đã chửi bới rồi dùng mũ cối đánh thẳng vào mặt một trung úy công an.

Clip 'kinh tởm': Liên tục khạc nhổ, vứt khẩu trang trong thang máy chung cư

TTO - Một nam thanh niên sau khi bước vào thang máy của chung cư Homecity đã liên tục khạc, nhổ nước bọt xuống sàn, dùng khẩu trang lau miệng rồi treo lên lọ nước rửa tay sát khuẩn khiến nhiều cư dân bức xúc.

Người phụ nữ không cho shipper đi chung thang máy vì sợ nhiễm COVID

Một người phụ nữ trung niên ở Singapore không cho người khác đi cùng thang máy vì sợ dịch bệnh, song lại ưa nấu ăn ở hành lang chung mà không đeo khẩu trang.