Thứ 5, ngày 17 tháng 6 năm 2021

'Không có vai trò cá nhân trong việc kỷ luật bác sĩ Truyện'

23/10/2017 16:17 GMT+7

TTO - Ngay sau khi xin lỗi bác sĩ Hoàng Công Truyện, chiều 23-10, Sở Y tế Thừa Thiên - Huế đã trả lời báo chí về việc kỷ luật sai đối với ông Truyện.

Không có vai trò cá nhân trong việc kỷ luật bác sĩ Truyện - Ảnh 1.

Sở Y tế Thừa Thiên - Huế - Ảnh: NHẬT LINH

Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Nam Hùng vẫn không xuất hiện và tiếp tục cử chánh văn phòng của sở là ông Hoàng Văn Đức cung cấp thông tin cho báo chí.

Theo nội dung do ông Đức cung cấp trên một tờ giấy in sẵn, sáng 23-10, ban giám đốc sở đã họp với các phòng ban để xem xét lại việc chỉ đạo kỷ luật bác sĩ Hoàng Công Truyện và nhận thấy việc đăng facebook của bác sĩ Truyện chưa đến mức xử lý kỷ luật khiển trách. 

Ngay sau cuộc họp, lãnh đạo sở này đã ra Trung tâm y tế huyện Phong Điền, đích thân giám đốc sở đã xin lỗi bác sĩ Truyện. Đồng thời, chỉ đạo ban giám đốc Trung tâm y tế huyện Phong Điền rút lại quyết định kỷ luật.

Trả lời câu hỏi về việc xử lý trách nhiệm của tập thể, cá nhân đã để xảy ra sự việc vừa rồi, văn bản này cho biết trách nhiệm thuộc về "tập thể hội đồng kỷ luật của Sở Y tế, các quyết định chỉ đạo của sở đều dựa trên ý kiến của tập thể, không có vai trò cá nhân ở đây". Sở này nói sẽ rút kinh nghiệm, xem đây là bài học lớn.

16h chiều nay 23-10, Sở Thông tin - truyền thông Thừa Thiên - Huế trả lời chính thức vụ việc này. 

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận