02/06/2011 06:37 GMT+7

Không cho đua ngựa ở CLB thể thao Phú Thọ

GIÁNG HƯƠNG
GIÁNG HƯƠNG

TT - Lãnh đạo UBND TP.HCM vừa kết luận không chấp thuận cho Câu lạc bộ thể thao Phú Thọ (Q.11) được tiếp tục ký hợp đồng với Công ty TNHH Thiên Mã để tổ chức hoạt động đua ngựa tại câu lạc bộ này khi chưa có chủ trương của UBND TP.

TT - Lãnh đạo UBND TP.HCM vừa kết luận không chấp thuận cho Câu lạc bộ thể thao Phú Thọ (Q.11) được tiếp tục ký hợp đồng với Công ty TNHH Thiên Mã để tổ chức hoạt động đua ngựa tại câu lạc bộ này khi chưa có chủ trương của UBND TP.

Trước đó, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP đã xin phép cho Câu lạc bộ thể thao Phú Thọ được tiếp tục ký hợp đồng có thời hạn một năm với Công ty Thiên Mã để tổ chức hoạt động đua ngựa vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần.

Lãnh đạo UBND TP yêu cầu thanh lý hợp đồng giữa Câu lạc bộ thể thao Phú Thọ và công ty nêu trên để tách kinh doanh hoạt động đua ngựa và hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí ngoài trời, bàn giao mặt bằng trống nhằm chuẩn bị triển khai dự án Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao thành tích cao.

UBND TP cũng yêu cầu các sở, ngành hướng dẫn công ty này nghiên cứu địa bàn đã được quy hoạch làm trường đua ngựa để lập dự án đầu tư trình cấp thẩm quyền.

GIÁNG HƯƠNG

GIÁNG HƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: đua ngựa Phú Thọ