30/11/2010 02:22 GMT+7

Khói trời lộng lẫy gây hứng thú bạn đọc và nhà làm phim

LAM ĐIỀN
LAM ĐIỀN

TT - Tập truyện ngắn Khói trời lộng lẫy của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư vừa tái bản với số lượng in 3.000 bản sau hai tuần phát hành. Hiện tại tập truyện này đang rất thu hút bạn đọc tìm mua, chủ một nhà sách nhỏ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai cho biết sức mua tại cửa hàng của ông vào khoảng 50 quyển bán hết trong hai ngày.

Khói trời lộng lẫy gây hứng thú bạn đọc và nhà làm phim

Ðây là tập sách do Công ty Saigon Media liên kết xuất bản với NXB Thời Ðại, lần in đầu tiên 5.000 bản, phát hành ngày 12-11. Riêng với truyện ngắn Khói trời lộng lẫy, đạo diễn Vương Ðức (Hãng Phim truyện VN) đã thỏa thuận mua quyền chuyển thể thành kịch bản phim.

"Thương vụ này đã hoàn tất", Ngọc Tư cho biết. Và mặc dù không đề cập giá trị của hợp đồng tác quyền với Hãng Phim truyện Việt Nam, Ngọc Tư cho biết những năm gần đây 100% thu nhập của cô là từ công việc viết lách.

Ðồng thời Ngọc Tư cũng xác nhận thông tin về việc Công ty Saigon Media quyết định mua tác quyền một truyện ngắn khác cũng trong tập này - Nước như nước mắt - để chuyển thể, làm phim. Về dự án phim Nước như nước mắt, bà Nguyễn Thế Thanh - tổng giám đốc Saigon Media - cho biết sẽ khởi động trong năm 2011.

LAM ĐIỀN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên