Thứ 4, ngày 26 tháng 1 năm 2022

Khởi tố vụ mâu thuẫn nợ nần, một người bị bắn nhiều phát đạn ở Củ Chi

08/11/2021 16:07 GMT+7

TTO - Liên quan đến vụ mâu thuẫn nợ nần, một người bị bắn nhiều phát đạn ở Củ Chi (TP.HCM) vào tháng 5-2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội cố ý gây thương tích để điều tra.

Ngày 8-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đã gửi thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm đến ông B.H.A. (42 tuổi, ngụ xã Trung An, huyện Củ Chi).

Ông B.H.A. là người bị bắn nhiều phát đạn tại quán cà phê ở địa bàn xã Trung An (huyện Củ Chi) mà Tuổi Trẻ Online đã đưa tin vào tháng 5-2021. 

Sau khi tiếp nhận nguồn tin về tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội cố ý gây thương tích để điều tra.  

Trước đó Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, vào ngày 2-5, N.M.H. (33 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) tìm ông A. đòi nợ và hai bên hẹn ra một quán cà phê ở xã Trung An, huyện Củ Chi để "nói chuyện". 

Tại quán cà phê đã hẹn, hai người đang nói chuyện nợ nần thì xảy ra mâu thuẫn cự cãi nhau. Khi ông A. túm áo H. thì người này rút ra một khẩu súng, bắn chỉ thiên "cảnh cáo". Tiếp đó, H. cho rằng ông A. có lời lẽ thách thức nên đã nổ súng bắn nhiều phát đạn trúng ông A., khiến nạn nhân bị thương nhiều nơi trên cơ thể, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu điều trị. 

Nhận tin báo, Công an huyện Củ Chi khẩn trương khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai, làm rõ vụ việc. 

Qua khám xét nơi ở của H., công an thu giữ một khẩu súng, một hộp tiếp đạn còn nhiều viên đạn cùng tang vật liên quan khác. Qua giám định ban đầu, khẩu súng mà H. sử dụng bắn người là loại súng dạng công cụ hỗ trợ (bắn đạn bi), không phải súng quân dụng.

Mâu thuẫn nợ nần, một người bị bắn nhiều phát đạn ở Củ Chi Mâu thuẫn nợ nần, một người bị bắn nhiều phát đạn ở Củ Chi

TTO - Chỉ vì mâu thuẫn đòi nợ, một thanh niên rút súng bắn nhiều phát đạn trúng đối thủ, khiến người này bị thương ở huyện Củ Chi, TP.HCM.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận