23/05/2018 16:12 GMT+7

Khởi tố vụ án bảo mẫu hành hạ trẻ mầm non ở Đà Nẵng

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã ra quyết định khởi tố vụ án bảo mẫu Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười bạo hành trẻ mầm non tại cơ sở này.

Khởi tố vụ án bảo mẫu hành hạ trẻ mầm non ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Nhà trẻ Mười, nơi các bé bị bạo hành - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Chiều 23-5 , nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã ra quyết định khởi tố vụ án hành hạ người khác xảy ra cơ sở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười.

Ông Nguyễn Văn Tĩnh - chủ tịch UBND quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết công an quận đã có báo với UBND quận về quyết định khởi tố vụ án nói trên.

Theo công an quận Thanh Khê, tại cơ quan điều tra, bà Hồng thừa nhận mình là người bạo hành cháu bé như clip trên mạng đã ghi lại. Trong đó, cháu bé nằm dưới sàn là cháu L. 28 tháng tuổi bị bà Hồng liên tục đổ cháo vào và tát vào mặt. 

Còn cháu bé bị bà Hồng dùng 2 tay túm xách lên là cháu D. 12 tháng tuổi. Bà này nói do cháu bị ghẻ nên phải xách để đưa ra ngoài.

Một cán bộ điều tra cho biết công an xác định bà Hồng có hành vi hành hạ từ 2 người trở lên.

Theo phụ huynh một cháu bé bị bạo hành, sáng cùng ngày cơ quan công an đã đưa các cháu đi giám định thương tật để phục vụ công tác điều tra.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, sáng 21-5, trên mạng Facebook xuất hiện clip và hình ảnh ghi lại cảnh hành hạ dã man trẻ tại nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười.

Clip ghi lại hình ảnh một em bé cởi trần nằm trên đất và được một phụ nữ đút ăn. Đứa bé ăn chậm và người phụ nữ này lấy liên tục dùng tay tát mạnh vào miệng. Ngoài ra còn có hình ảnh ghi lại cảnh người phụ nữ dùng 2 tay bóp vào mặt một cháu bé và xách lên.

Theo UBND phường Chính Gián, nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười có giấy phép hoạt động, thường xuyên được kiểm tra, gần nhất là cuối năm 2017 và đầu 2018 nhưng không phát hiện sự việc. Số lượng trẻ tại nhóm dao động 10-15 cháu.

Xuất hiện clip bạo hành trẻ tại Đà Nẵng Xuất hiện clip bạo hành trẻ tại Đà Nẵng

TTO - Sáng 21-5, trên mạng xã hội xuất hiện clip và hình ảnh ghi lại cảnh hành hạ trẻ tại nhóm trẻ độc lập mẹ Mười, đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng làm nhiều người phẫn nộ.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên