Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Khởi tố thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai

25/04/2019 14:16 GMT+7

TTO - Công an huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Việt A. để điều tra về hành vi giao cấu với nữ sinh lớp 8 khiến em này mang thai.

Khởi tố thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai - Ảnh 1.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai - Ảnh: HÀ PHƯƠNG

Ngày 25-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai cho biết đơn vị  vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Việt A. (36 tuổi, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên), là giáo viên tin học dạy tại Trường THCS số 2 Thượng Hà, để điều tra hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145 Bộ luật hình sự.

Trước đó, ngày 23-4, cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Việt A..

Tại cơ quan công an, Nguyễn Việt A. khai nhận từ học kỳ II năm học 2017-2018 đã nảy sinh tình cảm với em H.T.H., học sinh lớp 8 Trường THCS số 2 Thượng Hà. Khoảng tháng 4-2018, khi thấy H ở trong phòng tin học một mình, Việt A. đã quan hệ tình dục với H. 

Sau đó, Nguyễn Việt A. đã quan hệ nhiều lần với H. tại phòng học và phòng trực của trường.

Trước đó, tối 22-4 Công an huyện Bảo Yên nhận được đơn của gia đình cháu H.T.H. tố cáo việc thầy giáo Việt A. nhiều lần dụ dỗ và có hành vi quan hệ tình dục dẫn đến việc cháu H. mang thai 12 tuần.

Em H.T.H. khai cuối học kỳ II  lớp 7 (khoảng tháng 4-2018) đã bị thầy Nguyễn Việt A. quan hệ tình dục tại phòng học của trường, sau đó thêm nhiều lần nữa tại phòng học và phòng trực của trường, lần gần đây nhất là khoảng từ 2-3 tuần trước. 

Sau khi quan hệ, thầy Việt Anh cấm H.T.H. nói cho người khác biết.

Công an huyện Bảo Yên cũng đã đưa cháu H. đi giám định ADN thai nhi. Theo công an, việc giám định ADN để giúp kết luận thai nhi có phải của Nguyễn Việt A. gây ra cho cháu H.T.H hay không, còn hành vi hiếp dâm của bị can đã có đầy đủ biểu hiện và đủ căn cứ khởi tố để điều tra, xử lý theo quy định.


Tạm giữ thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai Tạm giữ thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai

TTO - Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) đã ra lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Việt A. (36 tuổi) để điều tra về hành vi giao cấu với nữ sinh lớp 8, khiến nữ sinh này mang thai.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận