Thứ 6, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Khởi tố thanh niên trong nhóm đánh sẩy thai cô gái 18 tuổi vì món nợ 1,6 triệu đồng

18/04/2019 17:57 GMT+7

TTO - Khang cùng hai đồng phạm là Dũng và Huyền bị cáo buộc tham gia bắt giữ, tra tấn dã mang H.N.Y. (18 tuổi, ngụ tỉnh Long An) đến sẩy thai, phải nhập viện cấp cứu.

Khởi tố thanh niên trong nhóm đánh sẩy thai cô gái 18 tuổi vì món nợ 1,6 triệu đồng - Ảnh 1.

Y. đang điều trị tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương, quận 5, TP.HCM - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 18-4, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bình Chánh, TP.HCM đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) về hai tội "bắt giữ người trái pháp luật" và "cố ý gây thương tích".

Công an huyện đang phối hợp cùng Công an TP.HCM truy bắt hai đồng phạm chủ mưu là Nguyễn Minh D. (37 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc H. (28 tuổi, em gái của D., cùng ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra, xử lý.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 22-3, Y. đến căn nhà ở ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM chơi. Tại đây, Y. gặp D. và người này nhắc đến chuyện anh trai Y. nợ tiền.

Sau đó, D. và H. giữ Y. lại, và nói gọi cho anh trai mới được về.

Họ dùng dây xích trói Y. lại dưới cầu thang. Y. kể rằng trong 3 tuần, D., H. và K. liên tục dùng lửa đốt người và dùng cây gỗ đánh đập cô đến sẩy thai.

Y. cho biết, nhóm người này biết Y. đang mang thai nhưng vẫn đánh đập dã man. Lúc ở đây, Y. bị tra tấn liên tục và bị bỏ đói.

"Nhiều lần bị D. đánh đập, lấy bình gas mini có đầu lửa khò gí vào người" - Y. nói.

Theo Y., thời gian đó, nhóm này liên tục gọi điện cho anh trai Y. bảo đem 10 triệu lên mới thả Y. "Trong khi đó, anh trai em nợ D. 1,6 triệu đồng", Y. nói.

Cũng theo Y., đến ngày 10-4, cả 3 phát hiện Y. sinh non và thai nhi tử vong nên đưa đi cấp cứu.

Theo ThS.BS Nguyễn Tiến Minh, trưởng khoa sản Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Y. nhập viện với tinh thần hoảng loạn, thường xuyên la hét với nhiều vết thương.

Đến 18-4, sau nhiều ngày điều trị, đến nay Y. đã dần ổn định tinh thần, có thể ăn uống, đi lại bình thường nhưng chưa được xuất viện và cần theo dõi thêm.

Chồng thừa nhận đánh đập, cắt tai vợ cũ do mâu thuẫn tiền bạc Chồng thừa nhận đánh đập, cắt tai vợ cũ do mâu thuẫn tiền bạc

TTO - Do xích mích với nhau về chuyện tiền bạc, người chồng đã đánh đập và cắt tai người vợ cũ của mình.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận