Chủ nhật, ngày 16 tháng 1 năm 2022

Khởi tố thanh niên đâm chết 2 người

14/01/2022 15:24 GMT+7

TTO - Thấy người lạ chạy xe máy nẹt pô, Long ra nhắc nhở thì bị nhóm này kéo đến tận nhà kiếm chuyện đánh nhau. Lúc giải vây cho người anh, Long cầm kéo đâm chết 2 người.

Khởi tố thanh niên đâm chết 2 người - Ảnh 1.

Nguyễn Kim Long bị khởi tố, bắt giam - Ảnh: ÁI BÌNH

Ngày 14-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Kim Long (31 tuổi, ngụ ấp Phú Ninh, xã Song Phú, huyện Tam Bình) để điều tra hành vi "giết người".

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 22h50 ngày 28-12-2021 anh Long đã dùng lưỡi kéo đâm vào người Hồ Minh Nhựt (19 tuổi, ngụ xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Bình Tân) và Lê Bảo Vũ (18 tuổi, ngụ xã Song Phú, huyện Tam Bình) làm cả hai tử vong.

Nguyên nhân do trước đó một người trong nhóm của Nhựt chạy xe gắn máy nẹt pô gây tiếng ồn trong khu đô thị Song Phú, huyện Tam Bình.

Thấy vậy, anh Long ra nhắc nhở khiến người này bực tức quay về gọi thêm Nhựt, Vũ và nhiều người khác trở lại tìm anh Long để đánh trả thù.

Khi đến nhà Long, nhóm này đã đập phá hàng rào và xảy ra đánh nhau với người anh của anh Long.

Anh Long thấy vậy nên cầm 1 lưỡi kéo trong nhà chạy ra đâm vào người Nhựt và Vũ. Hậu quả, Nhựt tử vong tại chỗ, Vũ tử vong trên đường đi cấp cứu.

2 thanh niên mất mạng vì đã nẹt pô xe còn đánh người 2 thanh niên mất mạng vì đã nẹt pô xe còn đánh người

TTO - Tụ tập ăn nhậu và nẹt pô xe nên bị nhắc nhở, cả nhóm không nghe mà còn rủ nhau đi quậy phá, đánh người. Hậu quả 2 thanh niên bị đâm mất mạng.

CHÍ HẠNH - ÁI BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận