Thứ 5, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Khởi tố nữ chủ quán bánh xèo hành hạ 2 nam nhân viên

01/12/2020 16:39 GMT+7

TTO - Nguyễn Thị Ánh Tuyết, 34 tuổi, chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh, bị công an khởi tố vì hành hạ 2 nam nhân viên bằng các vật dụng như bàn chải đánh vảy cá, dao để trong bếp... khiến các nạn nhân bị thương tích khắp người.

Khởi tố nữ chủ quán bánh xèo hành hạ 2 nam nhân viên - Ảnh 1.

Công an và Viện kiểm sát lấy lời khai của bị can Tuyết (phải) - Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 1-12, Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, chủ quán bánh xèo) về tội hành hạ người khác.

Theo điều tra, ngày 21-11, Công an huyện Yên Phong phát hiện cháu Trương Quang Duy (15 tuổi, ngụ ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) đang đi lạc tại khu vực xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong với nhiều vết thương trên người.

Qua xác minh, công an xác định Duy là nhân viên của quán bánh xèo ở xã Yên Trung do Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm chủ quán.

Trong quá trình làm việc tại quán, Duy bị Tuyết đánh đập, hành hạ và bị bỏ đói nên đã bỏ trốn khỏi quán.

Tại cơ quan công an, Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tuyết khai ngoài Duy, một nhân viên nữa của quán là Võ Văn Đức (21 tuổi, ngụ ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) cũng bị hành hạ.

Để tránh bị phát hiện và giữ chân hai nhân viên, Tuyết đã bắt Duy và Đức làm việc từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài.

Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên ra phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh xèo...

Nữ chủ quán bánh xèo ngược đãi 2 nam nhân viên khai gì với công an? Nữ chủ quán bánh xèo ngược đãi 2 nam nhân viên khai gì với công an?

TTO - Tại cơ quan công an, nữ chủ quán khai nhận do thấy 2 nam nhân viên lười làm việc, ở bẩn, hay ăn vụng và nhiều lần trộm cắp tiền của quán nên đã đánh đập bằng các vật dụng như bàn chải đánh vảy cá, dao để trong bếp... nhằm răn đe.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận