Thứ 3, ngày 4 tháng 8 năm 2020

Khởi tố đối tượng mua bán, tàng trữ hơn 100 tép ma túy các loại

15/02/2019 23:53 GMT+7

TTO - Đặng Thanh Tuấn đang bán ma túy cho con nghiện tại một khu đất trống thì bị cảnh sát bắt quả tang. Khám xét ngay tại chỗ, trên người Tuấn tàng trữ hơn 100 tép ma túy các loại.

Khởi tố đối tượng mua bán, tàng trữ hơn 100 tép ma túy các loại - Ảnh 1.

Đặng Thanh Tuấn tại cơ quan điều tra - Ảnh: THANH NAM

Tối 15-2, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Thanh Tuấn (36 tuổi, ngụ phường 4, TP Vĩnh Long) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, các trinh sát Công an huyện Long Hồ đã theo dõi và bắt quả tang Tuấn đang bán ma túy cho con nghiện tại khu đất trống thuộc xã Phước Hậu. Khám xét nhanh tại hiện trường, công an thu giữ 35 gói giấy bạc, 66 đoạn ống nhựa được hàn kín 2 đầu, bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Kết quả giám định số tinh thể rắn trên là ma túy đá, chất bên trong gói giấy bạc là heroin có tổng trọng lượng gần 9 gram. Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận đã mua ma túy của một đối tượng tại phường 1, TP Vĩnh Long về bán lại kiếm lời và mới bán được 3 ngày thì bị bắt. Mỗi ngày trung bình Tuấn bán được 2 triệu đồng.

Vụ án đang được Công an huyện Long Hồ điều tra mở rộng.

Tàng trữ ma túy, chống trả quyết liệt khi bị cảnh sát vây bắt Tàng trữ ma túy, chống trả quyết liệt khi bị cảnh sát vây bắt

TTO - Trong nhà đang tàng trữ ma túy, mã tấu, súng tự chế và khi bị vây bắt Tân đã chống trả quyết liệt nhưng cảnh sát được người dân hỗ trợ bắt giữ.

CHÍ HẠNH - THANH NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận