Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Khởi tố bị can tham gia vụ lột áo cô gái 17 tuổi, quay video tung lên mạng

14/08/2020 15:20 GMT+7

TTO - Chiều 14-8, ông Nguyễn Công Binh, viện trưởng VKSND huyện Tuy Phước (Bình Định), cho biết cơ quan này đã phê chuẩn lệnh khởi tố bị can đối với N.T.M.H. (16 tuổi) và Đ.T.N.M. (17 tuổi) về tội "Giữ người trái pháp luật" và "Làm nhục người khác".

Khởi tố bị can tham gia vụ lột áo cô gái 17 tuổi, quay video tung lên mạng - Ảnh 1.

Nhiều người tham gia đánh đập thiếu nữ 17 tuổi, quay video tung lên mạng - Ảnh cắt từ video

Theo đó, cả N.T.M.H. và Đ.T.N.M. đều tham gia vào vụ việc bắt giữ, lột đồ, đánh đập T.Đ.Th. (17 tuổi ở tổ 50, KV6, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn), rồi quay video tung lên mạng. Sự việc gây phẫn nộ dư luận suốt những ngày qua.

Một bị can khác là N.V.Đ. (20 tuổi, ở thôn Kim Đông, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, là người đã quay clip và tung lên mạng) bị khởi tố về tội danh "Làm nhục người khác".

Theo hồ sơ ban đầu, vào khoảng 12h ngày 9-8, T.Đ.Th. (17 tuổi ở tổ 50, KV6, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) được một người bạn chở đến nhà Đ.T.K.Ng. (16 tuổi, ở thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) để tập trung chuẩn bị đi chơi cùng nhóm bạn (trong đó có N.T.M.H, N.V.Đ, Đ.T.N.M.). 

Tại nhà của Ng., do nảy sinh mâu thuẫn ghen tuông giữa H. và em T.Đ.Th., H. và M. đã đánh đập, hành hung Th. trước mặt nhiều người. Ngay sau đó, H. và M. lột hết áo của Th. ra để N.V.Đ  cầm điện thoại quay rồi tung lên mạng xã hội.

Đ.T.K.Ng. mặc dù cũng đã tích cực tham gia vào vụ hành hung em Th., nhưng chưa đủ 16 tuổi ở thời điểm phạm tội nên cơ quan chức năng chưa xem xét trách nhiệm hình sự.

Công an vào cuộc vụ bắt cô gái về nhà, lột đồ, đánh đập, rồi đăng lên mạng Công an vào cuộc vụ bắt cô gái về nhà, lột đồ, đánh đập, rồi đăng lên mạng

TTO - Ngày 12-8, thượng tá Lê Văn Cang - trưởng Công an huyện Tuy Phước, Bình Định - cho biết đang điều tra vụ bắt cóc, đánh đập một thiếu nữ rồi quay clip tung lên mạng của một nhóm thanh niên.

LÂM THIÊN - XUÂN VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận