Thứ 6, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng con gái hành hạ mẹ ruột 87 tuổi

23/07/2020 10:48 GMT+7

TTO - Quá trình đấu tranh, làm rõ vụ việc, D.T.N.M. khai không chỉ chửi mắng và đánh đập mẹ một lần mà còn thực hiện nhiều lần trước đó. Nguyên nhân chính là do bực tức vì phải chăm sóc mẹ già một mình.

Ngày 23-7, đại tá Nguyễn Trường Viễn - trưởng Công an huyện Tri Tôn, An Giang - cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với D.T.N.M., 52 tuổi, ngụ xã Cô Tô, huyện Tri Tôn để tiếp tục điều tra về hành vi "hành hạ, ngược đãi người khác".

 Người bị ngược đãi là cụ bà Nguyễn Thị L. (87 tuổi, mẹ ruột bà M.).

Theo kết quả điều tra, bà M. là con thứ tư trong gia đình có 6 anh em, sống bằng nghề buôn bán nhỏ ở địa phương.  Vào ngày 12-2, cụ L. qua đời ở tuổi 87.

Sau đó, trên Facebook xuất hiện đoạn clip dài khoảng 3 phút ghi lại hình ảnh bà M. vừa tắm vừa chửi mắng mẹ mình. 

Thậm chí, người phụ nữ này còn dùng tay đánh vào vùng bụng, mặt của cụ L. mặc cho cụ khóc lóc, van xin. Đồng thời chửi rủa cho mẹ chết sớm và hăm dọa sẽ bóp cổ nếu cụ cứ khóc.

"Quá trình điều tra, bà M. đã thừa nhận rất nhiều lần hành hạ, chửi mắng cụ L.. Nguyên nhân chính là do các anh chị của bà đã có gia đình riêng nên giao cụ L. lại cho bà chăm sóc nên bực tức mới xảy ra sự việc. Bà M. khẳng định đoạn clip là đúng sự thật" - đại tá Viễn nói.


Con gái 55 tuổi nghi đánh chửi tàn nhẫn mẹ 87 tuổi Con gái 55 tuổi nghi đánh chửi tàn nhẫn mẹ 87 tuổi

TTO - Công an huyện Tri Tôn đã cử các điều tra viên đến tận nhà xác minh sự việc con ruột “ngược đãi mẹ già 87 tuổi” đang gây xôn xao dư luận sau khi cụ bà mất.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận