Thứ 7, ngày 27 tháng 11 năm 2021

Khởi tố, bắt giam nam sinh giấu bé trai 5 tuổi chết trong rừng

16/06/2020 10:40 GMT+7

TTO - Ngày 16-6, Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng Đào Ngọc Hoàng (17 tuổi, ngụ xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu) để điều tra về hành vi giết người.

Khởi tố, bắt giam nam sinh giấu bé trai 5 tuổi chết trong rừng - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé Đ. - Ảnh: DOÃN HÒA

Hoàng bị cáo buộc liên quan đến cái chết bé H.T.V.Đ. (5 tuổi, hàng xóm của Hoàng).

Kết quả khám nghiệm tử thi bé Đ. xác định bé tử vong do ngạt, không có thương tích trên cơ thể.

Chiều 7-6, bé Đ. xin bố qua nhà Hoàng chơi. Đến tối cùng ngày gia đình không thấy bé Đ. về liền đi tìm. Qua trích xuất camera an ninh người dân xác định Hoàng là người tiếp xúc cuối cùng với bé Đ.

Chiều 9-6, Hoàng dẫn cơ quan chức năng vào khu vực giấu bé Đ. thì phát hiện bé đã chết từ trước đó. 

Lúc này hai tay bé bị trói bằng dây vải từ áo chống nắng, miệng bị bịt bằng băng keo và vải. Cạnh thi thể bé còn có xúc xích, sữa và ít bánh.

Hoàng khai nhận việc đưa bé Đ. vào khu vực rừng dẫn đến cái chết của bé là do nam sinh này thực hiện theo trò chơi điện tử giấu bé rồi sau đó làm "người hùng" đi cứu bé.

Cơ quan điều tra cho hay lúc bé Đ. "mất tích", gia đình không báo cho công an mà chỉ đăng trên mạng xã hội để tự tìm kiếm. Ngày 8-6, gia đình thông qua loa truyền thanh xã và người dân đi tìm.

Vì sao mất hơn 2 ngày mới tìm ra bé trai 5 tuổi chết bị giấu? Vì sao mất hơn 2 ngày mới tìm ra bé trai 5 tuổi chết bị giấu?

TTO - Cơ quan công an đã hai lần triệu tập, lấy lời khai nam sinh để tìm tung tích bé trai 5 tuổi mất tích ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, nhưng khi tìm thấy thì bé trai đã chết.

DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận