Thứ 5, ngày 29 tháng 7 năm 2021

Khởi tố 3 bị can đánh tài xế và phụ xe khách giữa đường

19/12/2020 09:49 GMT+7

TTO - Ngày 19-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiền Hải (Thái Bình), cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 bị can về tội 'Gây rối trật tự công cộng' trong vụ chặn đánh tài xế và phụ xe khách giữa đường.

Khởi tố 3 bị can đánh tài xế và phụ xe khách giữa đường - Ảnh 1.

Tài xế Lập bị nhóm côn đồ hành hung trên địa bàn huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình - Ảnh: Cắt từ camera

Các bị can bị khởi tố gồm Hoàng Tiến Đạt (biệt danh Đạt "tý", 29 tuổi), Nguyễn Ngọc Tốt (biệt danh Tốt "bốn", 30 tuổi) và Đặng Duy Hoài (biệt danh Hoài "mắm", 31 tuổi), cả ba cùng trú tại TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Các quyết định và lệnh nêu trên đều đã được Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiền Hải phê duyệt.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin trước đó, Công an huyện Tiền Hải triệu tập những người này tới cơ quan chức năng để làm rõ nội dung tố cáo của tài xế Nguyễn Minh Lập, theo đó anh và phụ xe bị nhóm côn đồ hành hung trên địa bàn huyện Tiền Hải vào ngày 10-12.

Cụ thể ngày 10-12, khi xe khách của anh Lập vừa chạy từ bến xe Nam Trung (huyện Tiền Hải) để đi Hà Nội thì bị một ô tô con lạng lách, chặn đầu. Khi đến địa phận xã Nam Hà, huyện Tiền Hải, gặp đoạn đường đang sửa thì những người trên xe con dừng lại giữa đường thay lốp xe.

Tài xế Lập bị nhóm côn đồ chặn đường hành hung - Video: NVCC

Anh Lập xuống xe đề nghị họ cho lách qua để không gây ùn tắc giao thông thì những người này không đồng ý, hai bên xảy ra lời qua tiếng lại. Sau đó, anh Lập và phụ xe bị nhóm người này lao vào đấm đá. Một người trong nhóm còn dùng thanh kim loại đập nhiều nhát vào đầu anh Lập khiến anh phải nhập viện.

Cơ quan điều tra xác định trong nhóm các bị can nói trên, Tốt "bốn" là "đệ tử ruột" của Nguyễn Văn Cường (42 tuổi, biệt danh Cường "dụ", giám đốc Công ty TNHH dịch vụ vận tải Phúc Cường). Văn phòng Công ty Phúc Cường tại thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải được giao cho Tốt quản lý.

Triệu tập 3 nghi phạm đánh tài xế, phụ xe khách tại Thái Bình Triệu tập 3 nghi phạm đánh tài xế, phụ xe khách tại Thái Bình

TTO - Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đã xác minh và triệu tập 3 nghi phạm liên quan vụ việc tài xế cùng phụ xe khách khi đi qua huyện này bị hành hung.

TIẾN THẮNG - KHÁNH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận