Ngày 23-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Tiêu Thanh Tòng (51 tuổi) và Tiêu Thành Có (19 tuổi, con trai ông Tòng, cùng ngụ xã Mỹ Long huyện Cao Lãnh) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.
Trước đó vào chiều 5-4, Có đi xe gắn máy nẹt pô, rú ga không chấp hành luật giao thông nên bị tổ công tác công an xã Bình Hàng Tây huyện Cao Lãnh lập biên bản vi phạm và tạm giữ phương tiện.
Tuy nhiên, Có không ký vào biên bản mà bỏ về. Lực lượng công an xã đưa xe về trụ sở.
Đến tối cùng ngày, Có và cha ruột là Tiêu Thanh Tòng (51 tuổi) kéo đến trụ sở công an xã Bình Hàng Tây đòi công an trả lại xe. Khi không được đáp ứng yêu cầu, hai cha con ông Tòng xông vào hành hung lực lượng công an xã.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận