Tag: Khởi đầu ước mơ - Dream high

Phạm Anh Duy chiến thắng tại Khởi đầu ước mơ 2016

TTO - Với tổng số điểm quy đổi từ ban giám khảo và khán giả bình chọn là 6, thí sinh Phạm Anh Duy của đội Khắc Hưng - Trung Quân đã trở thành quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi âm nhạc Khởi đầu ước mơ - Dream high 2016.

Chung kết Khởi đầu ước mơ: Lục Huy lần đầu khoe sáng tác

TTO - Đêm chung kết cuộc thi Khởi đầu ước mơ - Dream High đã diễn ra vào tối 22-12 với chủ đề “Hát cùng nhóm nhạc” và “Ca khúc tự chọn”.

Khởi đầu ước mơ: 'rock bánh bèo' Trần Thu Hoà vô chung kết

TTO - Phạm Anh Duy, Trần Thu Hòa (đội Khắc Hưng - Trung Quân) và Lục Quang Huy (đội Đỗ Hiếu) là ba thí sinh lọt vào top 3 cuộc thi Khởi đầu ươc mơ - Dream High.

Nhà sản xuất Hoàng Touliver 'trắng tay' ở Khởi đầu ước mơ

TTO - Nhóm 1Dee&F, hai thành viên cuối cùng của đội Hoàng Touliver đã phải dừng bước sau liveshow 5 của cuộc thi Khởi đầu ước mơ - Dream High, vừa diễn ra vào tối 8-12.

Thủy Nguyên, Trí Nhân rời Khởi đầu ước mơ

TTO - Thủy Nguyên (đội Khắc Hưng - Trung Quân) và Trí Nhân (đội Touliver) đã phải rời cuộc thi vì có số điểm quy đổi từ BGK và khán giả thấp nhất liveshow 4, diễn ra vào tối 1-12.

Sùng Minh Tâm, Flashine dừng bước ở Khởi đầu ước mơ

TTO - Liveshow 3 của Khởi đầu ước mơ khép lại vào tối 24-11 với kết quả là Sùng Minh Tâm (đội Touliver) và Flashine (đội Đỗ Hiếu) phải chia tay chương trình vì có số điểm thấp nhất.

Xem Liên khúc bướm được yêu thích tại Khởi đầu ước mơ

TTO - Tiết mục Con bướm xinh & Kìa con bướm vàng của thí sinh Phạm Anh Duy, đội Khắc Hưng - Trung Quân đã nhận được giải “Thí sinh được yêu thích nhất” trong liveshow 2, diễn ra vào tối 17-11.

Nhà sản xuất nhạc phim Iris làm giám khảo Khởi đầu ước mơ

TTO - Nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc Park Sung Yun đã có mặt tại TP.HCM trong tuần này để ngồi vào "ghế nóng" cuộc thi Khởi đầu ước mơ.