29/04/2016 11:00 GMT+7

​Khởi công giai đoạn 2 dự án Đảo Kim Cương tại Quận 2

TDV
TDV

Ngày 26-4 vừa qua, Tập đoàn Kusto Home chính thức khởi công xây dựng dự án Đảo Kim Cương giai đoạn 2 với tổng vốn đầu tư 946 tỷ đồng.

Tiếp nối giai đoạn 1 là Toà tháp Ánh sáng đã hoàn thành với các căn hộ diện tích từ 80 - 640m2. Giai đoạn 2 tiếp tục phát huy lợi thế về không gian và cảnh quan sông nước thoáng đẹp cho cư dân. Định hướng xây dựng Đảo Kim Cương thành nơi đáng sống cho gia đình và trẻ em sẽ tiếp tục được đẩy mạnh.

Trẻ em có điều kiện được sinh hoạt, vui chơi và phát triển toàn diện trong không gian xanh chiếm đến 85% diện tích, đầu tư thêm nhiều tiện ích so với giai đoạn 1 như hồ bơi 2.300m2, công viên nước, sân bóng đá, thư viện ngoài trời và khu vườn thiền.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ số hotline 0938 480 888 hoặc truy cập website www.diamondisland.com.vn.

TDV
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên