Tag: đảo Kim Cương

Những ưu điểm khiến khách hàng trông chờ ngày Urban Green ‘về đích’

Sở hữu mô hình không gian sống với sự kết nối hài hòa giữa con người và thiên nhiên, dự án Urban Green hội đủ các tiêu chí về vị trí đa kết nối, hệ tiện ích và mảng xanh đa dạng… mà khách hàng đang mong chờ đến ngày hoàn thiện.

‘Resort home’ thứ hai của CĐT Đảo Kim Cương sắp hoàn thiện

Urban Green - dự án phiên bản ‘resort home’ kế thừa các giá trị từ Đảo Kim Cương do Kusto Home phát triển đã dần thành hình sau 18 tháng thi công ở Đông Bắc TPHCM.

Bạn trẻ check-in, dựng lều cắm trại tại đảo Kim Cương

Với không khí trong lành, có sông, ao và những bãi cỏ xanh, đảo Kim Cương dần trở thành điểm hẹn của nhiều bạn trẻ thành phố đến vui chơi dịp cuối tuần.

Ngàn người thất vọng khi những viên đá họ đào không phải kim cương

Khoảng 3.000 người đã đổ tới ngôi làng KwaHlathi (Nam Phi) để tìm “kim cương” sau khi có thông tin một người chăn gia súc nhặt được viên đá quý.

Bạn trẻ Sài Gòn thích thú check-in với cánh đồng cỏ hoang lau trắng

TTO - Vào những ngày cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đến cánh đồng cỏ lau trắng tại đảo Kim Cương (Q.2, TP.HCM) để cùng nhau check - in, ghi lại những khoảnh khắc đẹp với loài cỏ mọc hoang này.

Với CitiAlto, cơ hội sở hữu căn hộ quận 2 không còn quá khó

Nhà phát triển bất động sản Kiến Á tiếp tục giới thiệu block D đẹp nhất dự án CitiAlto.

DKRA VIETNAM phân phối độc quyền dự án CitiAlto

Tiếp nối thành công của dòng căn hộ Citi đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường, Kiến Á Group tiếp tục phát triển dự án CitiAlto tại quận 2.

Hạ tầng "dọn đường" cho BĐS Đông Sài Gòn lên "ngôi vương"

Khu Đông Sài Gòn hiện được giới địa ốc mệnh danh là "ông vua tốc độ" của thị trường bất động sản phía Nam. Một trong những yếu tố hình thành "ngôi vương" cho khu Đông chính là sự phát triển nhanh chóng từ mạng lưới cơ sở hạ tầng.

TP.HCM thông xe cầu qua đảo Kim Cương

TTO - Sáng 30-5, Sở Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức lễ thông xe cầu qua đảo Kim Cương trên tuyến đường ven sông Sài Gòn, đoạn từ khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi đến đường Mai Chí Thọ, Q.2.

TP.HCM khởi công xây dựng cầu qua đảo Kim Cương

TTO - Sáng 7-9, phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã thực hiện nghi thức khởi công dự án xây dựng cầu qua đảo Kim Cương (đường ven sông Sài Gòn, đoạn từ khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi đến Mai Chí Thọ, Q.2).