Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn

19/06/2019 18:00 GMT+7

Ngày 16-6, Tập đoàn Hải Sơn đã hợp tác cùng Thắng Lợi Group để khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn tại trung tâm cụm khu công nghiệp (KCN) cửa Tây, TP.HCM.

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn - Ảnh 1.

Phối cảnh tổng thể dự án Galaxy Hải Sơn

Việc phát triển khu dân cư trong khu công nghiệp theo mô hình KCN - đô thị - dịch vụ để tạo ra môi trường sống chất lượng cho chuyên gia và người lao động là xu thế tất yếu hiện nay.

Được sự ủng hộ từ chủ trương chính sách nhà nước về việc phát triển khu dân cư trong KCN cũng như được UBND phê duyệt dự án vào năm 2017, đến nay Tập đoàn Hải Sơn đã tiến hành ký kết hợp tác cùng Thắng Lợi Group để phát triển dự án, mang đến một phố chuyên gia kiểu mẫu, góp phần giải quyết nhu cầu lưu trú và giải trí cho hơn 80.000 công nhân và chuyên gia tại cụm KCN cửa Tây.

Galaxy Hải Sơn tọa lạc tại vị trí lõi kim cương, trung tâm cụm KCN với hơn 100.000 công nhân và chuyên gia, hiện hữu là KCN Tân Đô, Hải Sơn, Tân Đức, có quy mô gần 12ha, do Tập đoàn Hải Sơn làm chủ đầu tư, Thắng Lợi Group là đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển. 

Đây là dự án được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch 1/500 có sổ hồng riêng từng sản phẩm. Đặc biệt, Galaxy Hải Sơn có hệ thống hạ tầng hiện đại bậc nhất khu vực, có điện âm, nước máy và liền kề trung tâm dịch vụ, thương mại. Dự án liền kề các tiện ích như: ngân hàng, trung tâm điện máy, chợ truyền thống, bệnh viện, trường học các cấp… 

Đặc biệt, Galaxy Hải Sơn chỉ cách TP.HCM một con rạch 3m và thuận tiện di chuyển đến các phân khu như Tên Lửa, Chợ Lớn chỉ từ 20 đến 30 phút. Ngoài ra, dự án còn quy hoạch đấu nối chợ, đường Trần Đại Nghĩa và Vành đai 4.

Điểm nhấn của dự án là Quảng trường Thắng Lợi với diện tích ½ ha, có tổng mức đầu tư lên đến 6 tỷ đồng, sẽ cung cấp cho chuyên gia và công nhân phố đi phộ, sân chơi thể thao đa năng, suối nhân tạo, khu vui chơi trẻ em, coffeeshop, khu vực BBQ, điêu khắc nghệ thuật, chòi nghỉ mát… Khi đi vào hoạt động, quảng trường này sẽ là một trong những quảng trường hàng đầu của khu vực.

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn - Ảnh 2.

Phối cảnh Quảng trường Thắng Lợi

Bên cạnh những sản phẩm vừa túi tiền, giá trị lớn nhất của Galaxy Hải Sơn là mang đến một phố chuyên gia hiện đại với gần 100 căn shophouse được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, tọa lạc tại các trục đường huyết mạch của dự án có lộ giới lên đến 45m. 

Shophouse là mô hình nhà phố thương mại đa năng, vừa thuận tiện để ở và kinh doanh hoặc kinh doanh lưu trú cao tầng. Khi đi vào hoạt động, dự kiến phố chuyên gia tại Galaxy Hải Sơn sẽ tạo ra 2.000 chỗ lưu trú và hơn 20 loại hình dịch vụ phục vụ cho hơn 80.000 công nhân và chuyên gia tại đây.

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn - Ảnh 3.

Phối cảnh shophouse Galaxy Hải Sơn

Phát biểu tại sự kiện, phó chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group - ông Nguyễn Thanh Quyền - chia sẻ: "Với kinh nghiệm gần 10 năm triển khai bất động sản, kết hợp với nguồn lực mạnh mẽ của tập đoàn Hải Sơn, chúng tôi sẽ triển khai rất nhanh dự án này trong vòng 240 ngày để sớm đưa dự án vào vận hành và khai thác. Từ đó tạo ra không gian sống và vui chơi, giải trí cho chuyên gia và công nhân tại đây, góp phần phát triển địa phương".

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn - Ảnh 4.

Lễ khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn

Theo chia sẻ từ đại diện Tập đoàn Hải Sơn, bên cạnh việc hợp tác phát triển phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn, Tập đoàn Hải Sơn cũng sẽ hợp tác đầu tư cùng Thắng Lợi Group để triển khai hơn 1.000 sản phẩm nhà phố tại khu vực cửa ngõ phía tây TP.HCM với tổng quy mô đất lên đến 50ha. 

Như vậy, việc Tập đoàn Hải Sơn hợp tác cùng Thắng Lợi Group để phát triển dự án Galaxy Hải Sơn - phố chuyên gia tại cụm KCN cửa Tây - đã cho thấy sự quan tâm của tập đoàn đến nhu cầu lưu trú và tận hưởng những dịch vụ tiện ích của chuyên gia và người lao động.

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn - Ảnh 5.

Cũng theo chia sẻ từ tập đoàn Hải Sơn, bên cạnh mức giá dễ dàng sở hữu, chủ đầu tư sẽ lên các chính sách hỗ trợ để người lao động có thể sinh sống tại phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn. 

Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Hotline: 0943333829

Hoặc truy cập website: http://galaxyhaison.vn

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận