Khoảnh khắc trọng tài quỳ lạy trên sân vì... lỡ thổi còi

24/08/2021 16:16 GMT+7

TTO - Trọng tài Nils Heer đã gây sốt trên mạng xã hội với hành động quỳ lạy ngay trên sân để xin lỗi vì quyết định sai lầm ở trận FC Fredericia hòa Vendsyssel 1-1 ngày 24-8 ở Giải hạng nhất Đan Mạch.

Trọng tài Nils Heer có hành động gây sốt khi quỳ lạy trên sân sau khi phát hiện sai lầm của mình - Nguồn: FUTBOL DE HOJE

Tình huống trên xảy ra ở phút 29, khi đó trận đấu đang diễn ra và đội FC Fredericia có tình huống phản công rất nguy hiểm và cầu thủ Vendsyssel đã có pha phạm lỗi với tiền vệ Kristian Kirkegaard (FC Fredericia) ở trước vòng cấm. 

Nhưng bóng vẫn đến chân cầu thủ FC Fredericia, theo luật thì trong những trường hợp như thế này trọng tài sẽ không thổi còi để cho FC Fredericia được hưởng phép lợi thế và tiếp tục tấn công. Nhưng ông Nils Heer lại "vô tình" thổi còi khiến trận đấu dừng lại và FC Fredericia mất đi cơ hội mười mươi để ghi bàn. 

Sau khi thổi còi phạt, trọng tài Nils Heer đã nhận ra sai lầm của mình nên lập tức quỳ gối lạy trên sân như một hành động... sám hối. Vài cầu thủ đã tiến đến an ủi trọng tài Nils Heer vì dù sao đây chỉ là một sai lầm vô tình mà thôi. 

Hành động của trọng tài Nils Heer sau đó đã gây sốt trên mạng xã Twitter với hàng triệu lượt xem và được các tờ báo lớn ở châu Âu đăng tải lại. Hầu hết đều tỏ ra thông cảm với ông Nils Heer vì nói chung trọng tài cũng là con người, đôi khi cũng có sai lầm. 

Cổ động viên lao vào sân gây rối, trọng tài rút súng để... Cổ động viên lao vào sân gây rối, trọng tài rút súng để... 'tự vệ'

TTO - Một khoảnh khắc hy hữu đang được lan truyền trên mạng xã hội Twitter ngày 17-8, khi trọng tài Honduras phải cầm súng lục trên tay để 'tự vệ' vì bị người hâm mộ tràn vào sân tấn công sau khi trận đấu kết thúc.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận