Tag: khoảnh khắc mùa xuân

Thưởng ngoạn 'dạ tiệc' hoa anh đào rực rỡ trời Âu

TTO - Người ta hay bảo tháng 4 mùa xuân phải qua Tokyo ngắm hoa anh đào nở. Nhưng ở ngay Berlin thủ đô nước Đức, hoa anh đào vẫn xuất hiện và nở hoa. Sắc hoa anh đào trong một ngày cuối tuần kéo người Đức ra khỏi nhà để tận hưởng vẻ đẹp ngắn ngủi ấy.

​Khoảnh khắc mùa xuân

Lễ hội truyền thống đầu năm đã trở thành bản sắc văn hóa của nhiều vùng miền, thu hút người dân địa phương và cả khách du xuân tham gia các sinh hoạt dân gian mang tính tín ngưỡng và giải trí.

​Khoảnh khắc mùa xuân

Tết với tôi cũng không phải lúc thở phào nhẹ nhõm khi xong xuôi các công việc đối nội, đối ngoại, được tắm gội tất niên, cả nhà sạch sẽ tinh tươm như đồng xu mới kẻng, đợi hưởng thụ những ngày nghỉ lễ dài nhất trong năm...

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi Thơ tình mùa xuân

TT - Nằm trong chương trình Online cùng tết Việt 2014, Tuổi Trẻ Online tổ chức cuộc thi thơ với chủ đề Thơ tình mùa xuân, diễn ra từ nay đến hết ngày 10-2-2014 tại địa chỉ http://tuoitre.vn/Tet-2014/, với tổng giá trị giải thưởng 43 triệu đồng.

5 cuộc thi và sân chơi trên Online cùng tết Việt 2014

TTO - 5 cuộc thi và sân chơi trên Online cùng tết Việt Tết Giáp Ngọ 2014 là thi thơ tình mùa xuân, thi ảnh “Hạnh phúc mùa xuân”, thi clip “Khoảnh khắc mùa xuân”, cầu nối “Chúc tết yêu thương” và Xông đất.