Khoảnh khắc Mbappe đùa giỡn đẩy Neymar khiến CĐV 'hả dạ'

04/08/2019 09:24 GMT+7

TTO - Trong buổi lễ ăn mừng đoạt Siêu cúp Pháp 2019 của Paris Saint-Germain, tiền đạo trẻ Kylian Mbappe có hành động "khiến CĐV hả dạ" khi không cho đàn anh Neymar chụp ảnh ăn mừng chức vô địch với toàn đội.

Video Mbappe không cho Neymar chụp ảnh chung - Nguồn: YOUTUBE

Trong lễ ăn mừng PSG vô địch Siêu cúp Pháp 2019, Neymar xuất hiện và chia vui cùng các đồng đội một cách khá ngượng ngùng. Tuy nhiên, mọi chuyện không có gì đáng nói nếu chỉ đơn giản như vậy.

Ở khoảnh khắc Neymar bước vào chụp hình cùng toàn đội PSG, anh có "cuộc trò chuyện khá căng thẳng" với một đồng đội đang ngồi. Nhận thấy điều đó, Mbappe đã bước đến đẩy Neymar khỏi khu vực chụp ảnh.

Mbappe sau đó bình thản tạo dáng chụp ảnh như không có chuyện gì. Dù bị Mbappe "đẩy ra" nhưng Neymar sau đó vẫn bước đến chụp ảnh cùng các đồng đội. Tuy nhiên, đây chỉ là trò đùa của Mbappe với người đàn anh.

Trước đó, chính Mbappe đã mừng rỡ kéo Neymar vào bục nhận cúp ăn mừng với các đồng đội. Tuy nhiên trò đùa của Mbappe đã khiến các CĐV PSG "mát lòng mát dạ" vì họ không có thiện cảm với Neymar - ngôi sao đang được báo chí đồn đoán muốn rời PSG để trở lại Barca.

"Neymar có làm gì đâu mà vào ăn mừng, đẩy ra là đúng" - CĐV Fatae viết trên Twitter. Trong khi đó, CĐV Mnalllane viết: "Đẩy cậu ấy đi luôn đi Mbappe". Tỏ ra đồng tình với nhận định này, CĐV có nickname Frances bình luận: "Neymar không có chỗ trong đội hình đó, tốt nhất là rời đi".

Sau Ronaldo, đến lượt Neymar thoát cáo buộc hiếp dâm Sau Ronaldo, đến lượt Neymar thoát cáo buộc hiếp dâm

TTO - Ngôi sao Brazil Neymar đã ‘thở phào’ khi Văn phòng tổng chưởng lý Sao Paulo công bố khép lại vụ án Neymar bị cáo buộc hiếp dâm người mẫu Najila Trindade do thiếu bằng chứng.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận