08/06/2012 07:38 GMT+7

Khoái Pháp vì có cầu thủ gốc Việt

TT
TT

TT - Tôi thấy Euro 2012 hổng sung. Lý do là tôi không chờ đợi và nôn nao như mọi năm. Mà không chỉ mình tôi đâu, vì thấy rất nhiều người cũng có cùng tâm trạng như thế!

TT -  Tôi thấy Euro 2012 hổng sung. Lý do là tôi không chờ đợi và nôn nao như mọi năm. Mà không chỉ mình tôi đâu, vì thấy rất nhiều người cũng có cùng tâm trạng như thế!

Chắc phải chờ vô giải, thấy các đội đá đẹp mắt thì mọi người mới sung. Và cũng chưa biết chừng vì thời bây giờ bội thực bóng đá nên người ta rẻ rúng chăng?

Mà cũng khó trách Euro 2012 có không khí khá trầm lắng trước giờ khai cuộc. Bởi Ba Lan và Ukraine chỉ mới lần đầu tổ chức một sự kiện bóng đá lớn của châu lục, trên bản đồ bóng đá châu Âu cũng không hay nên người ta không quá háo hức. Tuy nhiên, tôi tin là ở ngày hội bóng đá của mình, Ba Lan và Ukraine sẽ không làm các CĐV thất vọng, đặc biệt là các CĐV của bóng đá Đông Âu.

Ba Lan vinh dự đá mở màn với Hi Lạp. Ba Lan phải thắng thôi, nhưng sẽ là một tỉ số không cách biệt. Tuy nhiên, cũng không loại trừ trận đấu sẽ rất chán khi kết thúc với tỉ số hòa, do đội chủ nhà muốn giấu bài thì sao. Ba Lan đá khá tốt trong những trận giao hữu vừa qua, và tôi nghĩ họ có thể làm nên bất ngờ tại Euro 2012. Chẳng phải đội tuyển Hi Lạp tại Euro 2004 không được đánh giá cao, nhưng bò bò một hồi cũng vô địch đó thôi.

Các trận đấu ở Euro 2012 diễn ra không quá muộn nên tôi cũng không phải hủy show để ngủ bù sau những đêm trắng thức cùng quả bóng. Tôi cũng đang cân nhắc tham gia bình luận Euro 2012 trực tiếp trên Đài truyền hình TP.HCM (HTV) ở những trận đấu hay, có đội tuyển mà tôi thích thi đấu mà không bị ảnh hưởng đến lịch diễn. Xưa nay tôi thích đội tuyển Đức và Hà Lan, năm nay thì thích thêm đội tuyển Pháp. Lý do là đội tuyển này có tiền vệ gốc Việt Yohan Cabaye tranh tài tại Euro 2012 nên xem sẽ rất thú vị.

TT

TT
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên