Khi phụ nữ độc lập, cuốn hút khoác sơmi mùa hè

09/06/2018 15:47 GMT+7

TTO - Mang tên Shirt-up Summer, bộ sưu tập mùa hè mới của nhà thiết kế Đào Lê Diệu Anh mang hơi thở hiện đại, đậm cá tính trẻ trung của nhà thiết kế này.

Khi phụ nữ độc lập, cuốn hút khoác sơmi mùa hè - Ảnh 1.

Người mẫu Jade Nguyễn nổi bật với em linen cam thuộc bộ sưu tập Shirt-up Summer - Ảnh: Jade Hà

Trong khi các nhà mốt đang ra sức "tung hoành" mùa hè với những chiếc váy hoa xinh xắn thì Shirt-up Summer - (tạm dịch Khoác sơmi mùa hè) lại mang đến tinh thần của người phụ nữ độc lập, cuốn hút ở sự trải nghiệm và trưởng thành.

Bộ sưu tập lần này của nhà thiết kế Diệu Anh sử dụng các chất liệu tự nhiên như cotton denim và ramie linen, gần gũi và phù hợp với thời tiết nóng ẩm của mùa hè miền nhiệt đới, cũng là chất liệu thể hiện được tinh thần tự do phóng khoáng rõ nét nhất ở người mặc

Khi phụ nữ độc lập, cuốn hút khoác sơmi mùa hè - Ảnh 2.

Không còn những chiếc váy hoa nhẹ nhàng, bộ sưu tập lần này cá tính với chất liệu denim (jeans) và linen phóng khoáng

Chia sẻ về bộ sưu tập mùa hè lần này, Diệu Anh nói: "Những chiếc áo sơmi vốn được xem là món đồ kinh điển nhất được lựa chọn cho những buổi họp nghiêm trang hay đi gặp gỡ đối tác.

nhiên sự thu hút của người phụ nữ không chỉ là phong cách trang điểm quá trau chuốt hay những món trang sức đắt tiền, mà thông thường chỉ đơn giản ở chính cách cô ấy chọn mặc một chiếc sơmi tưởng chừng đơn điệu nhất, nhưng lại được nhấn nhá với các chi tiết khéo léo hay biến tấu thú vị trên mẫu váy dài thanh lịch.

Cô ấy kín đáo gửi thông điệp qua trang phục, thể hiện mình không hề nhám chán và luôn chứa đựng những thú vị bất ngờ đầy sự chinh phục".

Giữ đúng phong cách rất Diệu Anh - đơn giản, cá tính và phá cách trong mỗi thiết kế, những thiết kế của Shirt-up Summer có thể sẽ gợi ý cho bạn nữ cá tính những cách mặc đẹp mùa hè này, nếu như đã quá nhàm chán với váy hoa, dép sandal.

Xem các thiết kế khác trong Shirt-up Summer - Ảnh: JADE HÀ:

Khi phụ nữ độc lập, cuốn hút khoác sơmi mùa hè - Ảnh 3.
Khi phụ nữ độc lập, cuốn hút khoác sơmi mùa hè - Ảnh 4.
Khi phụ nữ độc lập, cuốn hút khoác sơmi mùa hè - Ảnh 5.
Khi phụ nữ độc lập, cuốn hút khoác sơmi mùa hè - Ảnh 6.
Khi phụ nữ độc lập, cuốn hút khoác sơmi mùa hè - Ảnh 7.
Khi phụ nữ độc lập, cuốn hút khoác sơmi mùa hè - Ảnh 8.
Thời trang hè thoáng mát cho cô nàng công sở Thời trang hè thoáng mát cho cô nàng công sở

TTO - Chỉ cần một chút thay đổi trong trang phục như diện một bộ đồ đầm, quần váy... là cô nàng văn phòng sành điệu có thể tạo cho mình phong cách riêng và sự thoải mái mát mẻ.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận