27/03/2023 14:05 GMT+7

Khi Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Huỳnh Lập, Bùi Công Nam làm... Người lạ hiểu lòng tôi

Là một thành viên của "biệt đội" lắng nghe, chia sẻ của Người lạ hiểu lòng tôi, nghệ sĩ Đại Nghĩa bày tỏ mong muốn rằng: "Chương trình giúp người xem cảm thấy vui vẻ, hướng đến những giá trị nhân văn".

Khi Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Huỳnh Lập, Bùi Công Nam làm... Người lạ hiểu lòng tôi - Ảnh 1.

Bốn nghệ sĩ Đại Nghĩa, Bùi Công Nam, Huỳnh Lập, Ngọc Lan cùng dẫn chương trình Người lạ hiểu lòng tôi - Ảnh: HTV

Người lạ hiểu lòng tôi là chương trình truyền hình kết hợp nhiều thể loại truyền hình thực tế, talkshow, game show, podcast... 

Trong đó, điểm nhấn trong mỗi tập ghi hình khán giả gọi điện đến chia sẻ những tâm tư, tình cảm, thậm chí cả những vướng mắc của mình trong cuộc sống.

Nghe để biết, hiểu để thương

"Biệt đội" làm nhiệm vụ lắng nghe những chia sẻ của "người lạ" và có thể đưa ra những suy nghĩ cảm xúc, kinh nghiệm của bản thân gồm bốn nghệ sĩ Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Huỳnh Lập, Bùi Công Nam.

Nếu như Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Huỳnh Lập là những gương mặt quen thuộc với khán giả thì Bùi Công Nam là tân binh của nghề dẫn chương trình truyền hình.

Khi Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Huỳnh Lập, Bùi Công Nam làm... Người lạ hiểu lòng tôi - Ảnh 3.

Đại Nghĩa (trái) và Bùi Công Nam trong chương trình Người lạ hiểu lòng tôi - Ảnh: HTV

Bùi Công Nam đại diện cho tiếng nói giới trẻ Gen Z trong Người lạ hiểu lòng tôi. Cách nói chuyện còn rụt rè, kiệm lời và nghiêm túc, "cha đẻ" ca khúc Tết này con sẽ về giúp chương trình có những phút giây thư giãn qua những giai điệu. Anh cũng là tác giả Kể tôi nghe - một sáng tác mới của anh dành riêng cho chương trình.

Tâm sự của "thiên thần không đôi chân"

Tập phát sóng đầu tiên là cuộc gặp gỡ, làm quen với không gian mới, bạn mới, nhiệm vụ mới của bốn nghệ sĩ. 

Trong tập 1 còn có sự xuất hiện của chuyên gia về phát thanh là host của kênh Radio FM 99.9 Mhz - MC Diệu Minh. Chị mang đến một góc nhìn rõ nét và chuyên sâu hơn về nghề phát thanh viên.

Khi Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Huỳnh Lập, Bùi Công Nam làm... Người lạ hiểu lòng tôi - Ảnh 4.

Khách mời MC Diệu Minh (bìa trái) trong tập 1 chương trình

Tập 1 còn có chia sẻ xúc động của Thảo - cô gái có biệt danh “Thiên thần không đôi chân” và quan điểm sống: "Những khiếm khuyết trên cơ thể nó là bất tiện, chứ không phải là bất hạnh” và tâm sự của một bạn gái trẻ trong việc muốn giữ tình bạn cho riêng mình…

Với thông điệp "Nghe để biết, hiểu để thương", nhà sản xuất Người lạ hiểu lòng tôi cho biết họ hy vọng chương trình trở thành nơi kết nối để tất cả khán giả đều có thể kể câu chuyện buồn, vui trong cuộc sống hằng ngày của mình. 

Hay chỉ đơn giản chỉ là được trò chuyện với nghệ sĩ mà mình yêu mến. Chương trình sẽ có những câu chuyện chạm tới trái tim, mang đến niềm vui và nguồn năng lượng tích cực cho khán giả xem chương trình.

Người lạ hiểu lòng tôi phát sóng lúc 21h thứ hai hằng tuần trên HTV7, từ ngày 27-3.

Báo Tuổi Trẻ ra mắt trang PodcastBáo Tuổi Trẻ ra mắt trang Podcast

TTO - Từ ngày hôm nay 21-6, Tuổi Trẻ Online bắt đầu chạy thử nghiệm trang Podcast tại địa chỉ podcast.tuoitre.vn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên