07/08/2004 23:09 GMT+7

Khép lại VCK 1 Sao Mai điểm hẹn: Long lanh tình bạn!

L.TH.
L.TH.

TTO - Đêm nay, 7-8-2004, vòng chung kết 1 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn đã khép lại với một đêm diễn cảm động và đầy tình thân ái. Giây phút hồi hộp nhất sau 5 đêm diễn cuối cùng đã được công bố khi MC Ngọc Linh xướng tên 7 thí sinh xuất sắc được tiếp tục vào vòng chung kêt 2:

j1FT9ayM.jpgPhóng to
Một hình ảnh đẹp trên sân khấu
TTO - Đêm nay, 7-8-2004, vòng chung kết 1 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn đã khép lại với một đêm diễn cảm động và đầy tình thân ái. Giây phút hồi hộp nhất sau 5 đêm diễn cuối cùng đã được công bố khi MC Ngọc Linh xướng tên 7 thí sinh xuất sắc được tiếp tục vào vòng chung kêt 2:

5 ca sĩ có số phiếu bình chọn cao nhất của khán giả (khoảng 500.000 người tham gia bình chọn sau 4 vòng thi).

1. Nguyễn Tùng Dương – MSBC: 04 (73.593 khán giả)2. Kasim Hoàng Vũ – MSBC:07 - (69.965 khán giả)3. Cao Thái Sơn - MSBC: 11(36.728 khán giả)4. Phạm Ngọc Khuê – MSBC:10 (36.579 khán giả)5. Nguyễn Mỹ Dung – MSBC: 01 (36.242 khán giả)

Sd8fOsvo.jpgPhóng to
7 thí sinh vào vòng chung kết 3 của Sao Mai điểm hẹn - ảnh: T.T.D
2 ca sĩ được Ban tổ chức bình chọn:

1. Nguyễn Phương Anh – MSBC: 08 2. Thái Thùy Linh – MSBC: 09

Như vậy, Sao Mai điểm hẹn đã phải tạm chia tay với 5 thí sinh còn lại của cuộc thi là Hương Giang, Vi Thảo, Liên Hương, Hồng Nhung và Ngọc Dung…

Trước đó, kết quả ca sĩ được yêu thích nhất trong vòng thi thể loại hip-hop & dance đã được công bố. Ka sim Hoàng Vũ lần thứ hai dành được số phiếu bình chọn cao nhất (34,8%) với phần trình diễn thành công ca khúc Chuyện nhỏ.

Đêm 7-8, thật thú vị khi lần đầu tiên khán giả được xem các thí sinh cùng trình diễn song ca, tốp ca… những ca khúc Mặt trời dịu êm, Tình yêu tôi hát, Nếu một ngày vắng anh, Hát cho mọi người… Chương trình kỷ niệm – không thi tài này có lẽ cũng là đêm diễn để lại nhiều xúc động nhất của giải Sao Mai.

Tất cả khán giả lặng đi khi cả 12 ca sĩ trẻ trên sân khấu cùng rưng rưng khóc, nước mắt đẫm trên từng gương mặt. 12 chàng trai, cô gái đầy lòng nhiệt thành với âm nhạc - sau 5 tuần lễ cùng gắn bó bên nhau - giờ đây đều không cầm lòng được trước những giọt nước mắt của bè bạn. Nước mắt nhòe mi, họ ôm choàng nhau trong ca khúc cuối Giờ phút chia tay, nhiều người nghẹn ngào không cất được tiếng hát. Dưới sân khấu, các chuyên gia người nước ngoài – các vị thầy về âm nhạc, vũ đạo, phục trang…và nhiều khán giả khác cũng không cầm được nước mắt.

Đêm diễn khép lại với sự chia tay đầy tiếc nuối. MC Ngọc Linh đã phải liên tục “động viên” rằng đây chỉ là cuộc “chia tay tạm thời” vì 5 ca sĩ trẻ không có cơ hội thử sức tiếp tục với Sao Mai lần này vẫn sẽ gặp lại khán giả trong nhiều chương trình âm nhạc của đài truyền hình.

Chủ nhật, ngày 15-7 tới, vòng chung kết 2 của cuộc thi sẽ mở màn tiếp tục tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa .

Một chương trình ca nhạc hấp dẫn, giúp tỏa sáng những giọng ca đầy triển vọng, được đào luyện một cách chuyên nghiệp, đó là những gì “ông bầu” VTV khẳng định được với chương trình Sao Mai điểm hẹn. Nhưng, còn một hình ảnh mà khán giả của “Sao Mai” sẽ không thể quên: những giọt nước mắt long lanh tình bạn trong đêm diễn khép lại vòng chung kết 1 này.

L.TH.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên