14/05/2024 11:22 GMT+7

Khen thưởng người đàn ông vượt nhân viên cứu hộ, cứu người đuối nước

Lãnh đạo UBND huyện Tuy An (Phú Yên) vừa khen thưởng anh Trần Văn Tính về hành động vượt sóng dữ cứu người đuối nước.

Chủ tịch UBND huyện Tuy An Huỳnh Gia Hoàng (ngoài cùng bên trái) trao bằng khen cho anh Trần Văn Tính (giữa) vì có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước - Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Chủ tịch UBND huyện Tuy An Huỳnh Gia Hoàng (ngoài cùng bên trái) trao bằng khen cho anh Trần Văn Tính (giữa) vì có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước - Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Ngày 14-5, UBND huyện Tuy An tổ chức lễ khen thưởng cho anh Trần Văn Tính (43 tuổi, trú xã An Chấn, huyện Tuy An) vì đã có hành động dũng cảm cứu người đuối nước tại khu vực biển gần quảng trường tháp Nghinh Phong (TP Tuy Hòa).

Chủ tịch UBND huyện Tuy An Huỳnh Gia Hoàng trao bằng khen, biểu dương anh Tính.

"Anh Tính không phải là người dân sống ở TP Tuy Hòa, tuy nhiên khi đi tập thể dục thì phát hiện có người đuối nước đã dũng cảm kịp thời cứu người, điều đó là một tấm gương rất tốt cần lan tỏa trong cuộc sống.

Qua sự việc lần này chúng tôi cũng muốn tuyên truyền, nhắc nhở đến với nhà trường, người dân và đặc biệt là các em học sinh trong dịp hè sắp tới khi đi tắm sông, suối, biển... cần phải chú ý việc phòng ngừa đuối nước" - ông Hoàng nói.

Ngày 12-5, Tuổi Trẻ Online đã có bài "Vượt nhân viên cứu hộ, người đàn ông cứu thành công thanh niên bị sóng biển cuốn" kể chuyện cứu người của anh Tính. 

Sau đó, hành động của anh Tính được nhiều người khen ngợi.

4 cháu bé tắm biển đuối nước, 1 cháu tử vong4 cháu bé tắm biển đuối nước, 1 cháu tử vong

TTO - Một nhóm 4 trẻ ở Hà Tĩnh đi tắm biển bị đuối nước, người dân nhanh chóng cứu sống 3 cháu, cháu còn lại bị nước nhấn chìm tử vong.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên