Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Khánh Vân đưa dự án bảo vệ trẻ em bị xâm hại đến Miss Universe

01/04/2021 13:30 GMT+7

TTO - Hoa hậu Khánh Vân vừa có buổi phỏng vấn online với ban tổ chức cuộc thi 'Miss Universe'. Khánh Vân đã chia sẻ về dự án OBV do cô đang làm đại sứ, được tổ chức Miss Universe dành nhiều tình cảm.

Khánh Vân đưa dự án bảo vệ trẻ em bị xâm hại đến Miss Universe - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân trả lời phỏng vấn online qua ứng dụng Zoom cùng ban tổ chức Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân đã chia sẻ về dự án bảo vệ trẻ em bị xâm hại từ ngôi nhà One Body Village - OBV (OBV là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam).

Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn này, ngoài trau dồi kiến thức, kỹ năng, thuyết trình, Khánh Vân và êkip còn đầu tư trang phục thể hiện được dự án cô mong muốn mang đến Miss Universe năm nay.

Khánh Vân diện bộ vest trắng do nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ thực hiện, được 40 em gái đang sinh sống trong ngôi nhà OBV vẽ họa tiết trang trí. Đó là họa tiết hoa sen; hình ảnh cây xanh - ngôi nhà của đại gia đình OBV; hình ảnh cầu vồng ngụ ý tình yêu thương của cộng đồng dành cho các em...

Khánh Vân đưa dự án bảo vệ trẻ em bị xâm hại đến Miss Universe - Ảnh 2.

Khánh Vân diện chiếc áo được 40 em ở ngôi nhà OBV vẽ họa tiết gửi tặng

"Khánh Vân muốn dùng tiếng nói của mình để lên tiếng bảo vệ và đấu tranh cho các em là những nạn nhân của nạn bạo hành và xâm hại tình dục thông qua lần tham dự Miss Universe. Để từ đó, mọi người cùng chung tay bảo vệ trẻ em gái", Khánh Vân chia sẻ.

Khánh Vân đưa dự án bảo vệ trẻ em bị xâm hại đến Miss Universe - Ảnh 3.

Khánh Vân đang là đại sứ của dự án OBV - Ảnh: NVCC

Khánh Vân tiết lộ, tổ chức Miss Universe rất quan tâm đến dự án OBV, có đến 60% câu hỏi trong buổi phỏng vấn online này đều xoay quanh chủ đề OBV và câu chuyện đem tiếng nói bảo vệ phụ nữ, trẻ em hiện nay.

Nội dung chi tiết buổi phỏng vấn này sẽ được ban tổ chức Miss Universe công bố trong thời gian tới.

Khánh Vân đang gấp rút hoàn thành những công việc sau cùng cho hành trình chinh phục Miss Universe, sẽ diễn ra vào tháng 5-2021 tại Mỹ.

Công bố hình ảnh Khánh Vân trong ‘Road To Miss Universe 2020’ Công bố hình ảnh Khánh Vân trong ‘Road To Miss Universe 2020’

TTO - Hình hiệu "Road To Miss Universe 2020" giới thiệu hành trình chuẩn bị tham gia cuộc thi Miss Universe 2020 của hoa hậu Khánh Vân vừa được công bố nhân sinh nhật cô 25-2.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận