Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Công bố hình ảnh Khánh Vân trong ‘Road To Miss Universe 2020’

25/02/2021 17:51 GMT+7

TTO - Hình hiệu "Road To Miss Universe 2020" giới thiệu hành trình chuẩn bị tham gia cuộc thi Miss Universe 2020 của hoa hậu Khánh Vân vừa được công bố nhân sinh nhật cô 25-2.

Hình hiệu series "Road To Miss Universe 2020" - Video: BTC

Kỷ niệm sinh nhật của hoa hậu Khánh Vân, UNICORP (đơn vị giữ bản quyền Miss Universe) và Unimedia chính thức công bố hình hiệu series Road To Miss Universe 2020, giới thiệu hành trình chuẩn bị quá trình tham gia cuộc thi Miss Universe 2020 của hoa hậu Khánh Vân.

Road To Miss Universe 2020 quay lại hành trình rèn luyện của hoa hậu Khánh Vân chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe sẽ diễn ra vòng chung kết ngày 16-5 tới tại Mỹ.

Trong series này còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt trên các lĩnh vực góp phần tư vấn, hướng dẫn, góp ý giúp hoa hậu Khánh Vân hoàn thiện bản thân để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Công bố hình ảnh Khánh Vân trong ‘Road To Miss Universe 2020’ - Ảnh 2.

Hoa hậu Khánh Vân được khán giả quốc tế và các chuyên trang sắc đẹp đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng - Ảnh: NVCC

Điểm nhấn của hình hiệu series Road To Miss Universe 2020 là việc ứng dụng công nghệ CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) để truyền tải thông điệp lấy cảm hứng từ 4 chữ V: Khánh Vân, Việt Nam, Anti COVID và Victory.

Cụ thể, thông điệp được truyền tải qua 4 chữ V:

Khánh Vân: Bản thân Khánh Vân luôn không ngừng nỗ lực, trau dồi kỹ năng như trình diễn, giao tiếp ứng xử, ngoại ngữ… để có thể tiếp nối các đàn chị đi trước tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Công bố hình ảnh Khánh Vân trong ‘Road To Miss Universe 2020’ - Ảnh 3.

Khánh Vân dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống - Ảnh: NVCC

Việt Nam: Khánh Vân diện áo dài trắng truyền thống, giới thiệu đến khán giả quốc tế vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Áo dài cũng là cảm hứng chính cho mẫu thiết kế trang phục dân tộc của hoa hậu Khánh Vân trình diễn tại Miss Universe 2020

Khánh Vân từng đăng quang Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2013 và đoạt danh hiệu Người đẹp Áo dài hai lần tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Công bố hình ảnh Khánh Vân trong ‘Road To Miss Universe 2020’ - Ảnh 4.

Hoa hậu Khánh Vân gửi gắm thông điệp, cộng đồng cùng chung tay phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh: NVCC

Anti COVID: Trong series Road To Miss Universe 2020, hoa hậu Khánh Vân diện trang phục đồ bảo hộ, như lời động viên, tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19.

Công bố hình ảnh Khánh Vân trong ‘Road To Miss Universe 2020’ - Ảnh 5.

Khánh Vân diện đầm cắt xẻ quyến rũ - Ảnh: NVCC

Victory: Tính đến thời điểm hiện tại, hoa hậu Khánh Vân đã chuẩn bị sẵn sàng cho Miss Universe 2020. Cô đội vương miện Brave Heart như lời nhắc nhớ bản thân phải luôn cố gắng, quyết tâm tự tin khoe sắc với bạn bè thế giới, cũng như lan tỏa lòng nhân ái của người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Road To Miss Universe dự kiến phát vào trung tuần tháng 3-2021, cách 2 tháng diễn ra cuộc thi Miss Universe, tại Mỹ, dự kiến ngày 16-5.

H’Hen Niê dừng ở top 5 Miss Universe do phiên dịch? H’Hen Niê dừng ở top 5 Miss Universe do phiên dịch?

TTO - Dù dừng lại ở top 5 sau phần truyền tải 'chưa chính xác lắm' của thông dịch, hoa hậu H’Hen Niê vẫn được khán giả nước nhà lẫn nước ngoài yêu mến và đánh giá cao.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận