25/06/2016 18:51 GMT+7

Khán giả đặt câu hỏi ứng xử cho Hoa hậu Việt Nam

Q.N.
Q.N.

TTO - Lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, khán giả có quyền đặt câu hỏi cho Top 5 để chọn ra hoa hậu.

Thí sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong phần thi ứng xứ tại chung kết xếp hạng Hoa hậu Việt Nam 2014. Nhờ phần trả lời trơn tru, cô giành được vương miện hoa hậu - Ảnh: Tiền Phong

Trong đêm chung kết của các kỳ Hoa hậu Việt Nam, chỉ năm thí sinh xuất sắc nhất qua các phần trình diễn bikini, áo dài, váy dạ hội sẽ bước vào phần thi quan trọng và nhận các câu hỏi ứng xử.

Và phần thi ứng xử của Top 5 luôn là phần thi thu hút nhất, được công chúng chờ đợi nhiều nhất. 

Chủ đề của các câu hỏi ứng xử tại Hoa hậu Việt Nam thường xoay quanh các vấn đề mang tính chất thời sự của xã hội và đất nước.

Thông qua câu trả lời, các thí sinh có cơ hội chứng minh vốn hiểu biết, khả năng hùng biện và đưa ra những thông điệp thiết thực, xuất phát từ trái tim.  

Để vòng thi này thêm thu hút, kho tàng câu hỏi thêm đa dạng, phong phú và không khí cuộc thi thêm đậm tính tương tác, ở cuộc thi năm này, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 chính thức khởi động cuộc thi Đặt câu hỏi ứng xử.

Những câu hỏi hay và phù hợp sẽ được Ban tổ chức sử dụng trong đêm thi Chung kết diễn ra vào ngày 28-8 tại khu du lịch Tuần Châu, Quảng Ninh.

Các cá nhân tham gia có thể gửi câu hỏi qua hộp thư điện tử: hoahauvn2016@gmail.com hoặc thư gửi địa chỉ: Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Tòa nhà báo Tiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Thời gian tiếp nhận câu hỏi từ 23-6 đến 15-8. Mỗi cá nhân có quyền gửi tối đa 5 câu hỏi, độ dài không quá 100 chữ.

Câu hỏi không nhất thiết phải đánh đố về mặt kiến thức, mà quan trọng hơn là đặt ra những tình huống hoặc đưa ra những quan điểm nhằm giúp thí sinh có thể vận dụng tri thức, sự nhanh nhạy và khả năng ứng xử để trả lời.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên