Khán giả Đà Nẵng sẽ có dịp tái ngộ nhiều ngôi sao trong The Artists

24/08/2019 20:23 GMT+7

TTO - Lần đầu tiên, khán giả Đà Nẵng sẽ có dịp tái ngộ một loạt danh ca 'vang bóng một thời' như Khánh Ly, Elvis Phương, Tuấn Ngọc, Anh Khoa qua chuỗi sự kiện âm nhạc The Artists diễn ra hằng tháng, bắt đầu từ tháng 9 này.

Khán giả Đà Nẵng sẽ có dịp tái ngộ nhiều ngôi sao trong The Artists - Ảnh 1.

Khán giả Đà Nẵng sẽ có dịp tái ngộ một loạt tên tuổi "vang bóng một thời" của nhạc Việt - Ảnh: N.T

Ngày 24-8, Kinh Kỳ Music Foundation đã tổ chức buổi giới thiệu chuỗi sự kiện âm nhạc The Artists quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ biểu diễn tại Đà Nẵng.

Đó là những danh ca gồm: Khánh Ly, Elvis Phương, Tuấn Ngọc, Đức Tuấn, Lam Trường, Phương Thanh, Quang Thành, Anh Khoa.

Những danh ca một thời nhưng vẫn không ngừng say mê, cống hiến nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuật sẽ mang đến những câu chuyện ca hát của cuộc đời mình qua những dấu mốc quan trọng.

Nhà tổ chức cho biết: The Artists số đầu tiên là liveshow "The Best Of Tuấn Ngọc - Đức Tuấn",  diễn ra tối 5-9 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Phì Lũ 3 (Q. Hải Châu). 

Trong chương trình này, hai nam "giọng ca vàng" sẽ kể lại câu chuyện ca hát của cuộc đời mình qua những dấu mốc quan trọng và cùng kết hợp trong "Tình kỹ nữ" - một nhạc phẩm để đời của cố nhạc sĩ Phạm Duy. 

Tuấn Ngọc (con rể nhạc sĩ Phạm Duy) và Đức Tuấn (một giọng ca gắn bó nhiều năm với âm nhạc Phạm Duy những ngày cuối đời) sẽ cùng kể câu chuyện tình có thật của cố nhạc sĩ Phạm Duy lúc ông ở độ tuổi đôi mươi với một kỹ nữ ở xứ Kinh Kỳ.

 Ngoài ra hằng tháng khán giả có dịp tái ngộ những tên tuổi khác tại Nhà hát Trưng Vương qua các liveshow "The Best of Khánh Ly" (26-10) cùng các khách mời đặc biệt: danh ca Elvis Phương, danh ca hải ngoại Anh Khoa, Quang Thành, Kyo York. 

Ngày 29-11 là liveshow "The Best of Đức Huy & Cẩm Vân" với 2 khách mời đặc biệt Khắc Triệu và CeCe Trương (chồng và con gái ca sĩ Cẩm Vân); liveshow "The Best of Lam Trường - Phương Thanh" diễn ra vào tối 20-12.

Lần đầu tiên Khánh Ly song ca với Tùng Dương Lần đầu tiên Khánh Ly song ca với Tùng Dương

TTO - Khánh Ly và Tùng Dương sẽ lần đầu tiên cùng kết hợp trong đêm nhạc Người về bỗng nhớ, diễn ra vào đêm 5-5 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận