Thứ 5, ngày 25 tháng 2 năm 2021
-
Ra mắt dự án The Sol City khu Tây quý IV-2020
Với sự tham gia của gần 2.500 chuyên gia tư vấn BĐS đến từ 14 đối tác phân phối chính thức dự án The Sol City, lễ mắt dự án đã diễn ra thành công trong không khí tưng bừng, sôi động.
-
Khán giả Đà Nẵng sẽ có dịp tái ngộ nhiều ngôi sao trong The Artists
TTO - Lần đầu tiên, khán giả Đà Nẵng sẽ có dịp tái ngộ một loạt danh ca 'vang bóng một thời' như Khánh Ly, Elvis Phương, Tuấn Ngọc, Anh Khoa qua chuỗi sự kiện âm nhạc The Artists diễn ra hằng tháng, bắt đầu từ tháng 9 này.
-
Doanh nghiệp châu Âu sốt ruột mong EVFTA có hiệu lực
TTO - Các thành viên EuroCham mong Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sớm được ký kết cũng như có hiệu lực, bỏ dần hàng rào thuế quan, tạo điều kiện cho hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam.
-
100% căn CitiEsto đã được khách hàng đặt chỗ
Dự án căn hộ CitiEsto vừa giới thiệu ra thị trường đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và đặt chỗ. 100% trên tổng số rổ hàng giới thiệu trong đợt này đã được đặt chỗ thành công.
Đọc nhiều
-
Thủy thủ tàu đi từ Trung Quốc tử vong, Vũng Tàu xét nghiệm thấy 5 người dương tính COVID-19
-
Các bác sĩ kể về cái chết của bệnh nhân COVID-19: Khủng khiếp chưa từng thấy
-
Trung Quốc và Myanmar ấp úng về 5 chuyến bay bí ẩn mỗi đêm
-
Gọi điện báo ‘karaoke khủng bố’, trả lời: ‘Ngày nghỉ cho người ta vui chút’
-
Đưa bạn gái lớp 10 về nhà ngủ, gia đình bạn đi tìm, bóp cổ bạn gái chết
-
Nữ sinh lớp 10 chết bất thường tại nhà bố mẹ bạn trai