21/04/2021 08:00 GMT+7

Khai trương trung tâm thương mại LOTTE Mart Gold Coast Nha Trang

T.D.V
T.D.V

Ngày 20-4, trung tâm LOTTE Mart Gold Coast Nha Trang chính thức khai trương. Đây là chi nhánh thứ 2 của Công ty đặt tại Nha Trang, đồng thời là trung tâm mua sắm thứ 15 tại Việt Nam.

Khai trương trung tâm thương mại LOTTE Mart Gold Coast Nha Trang - Ảnh 1.

LOTTE Mart Nha Trang Gold Coast là chi nhánh thứ 2 đặt tại Nha Trang

Tọa lạc tại số 01 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang - một trong những vị trí đắt giá nhất trên bản đồ du lịch Việt Nam hiện nay. 

Ngoài ưu thế nổi bật về vị trí "vàng", trung tâm thương mại có diện tích sàn lên tới 4.700 m2, được áp dụng mô hình bán lẻ hiện đại đi kèm trang thiết bị quầy kệ tiên tiến sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm mới mẻ cho khách hàng cùng những phương thức thanh toán hiện đại và an toàn như thẻ credit, mã QR, QR Pay, ví điện tử,...

Tận dụng thế mạnh về sản phẩm và dịch vụ trung tâm thương mại kinh doanh đa dạng mặt hàng, gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, các sản phẩm thời trang và gia dụng chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy nhiều mặt hàng nhập khẩu cao cấp như trái cây, rau, thịt,… từ Hàn Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ,…

Khai trương trung tâm thương mại LOTTE Mart Gold Coast Nha Trang - Ảnh 2.

Nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng dịp khai trương

Đại diện LOTTE Mart cho biết: "Với nỗ lực không ngừng nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, được chúng tôi đầu tư với nhiều ưu thế nổi trội về vị trí, dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi kỳ vọng siêu thị mới nhất được xây dựng theo mô hình hiện đại này sẽ trở thành điểm mua sắm yêu thích của người tiêu dùng địa phương cũng như của khách du lịch đến với Nha Trang - thành phố biển nổi tiếng bậc nhất Việt Nam".

Nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, LOTTE Mart Gold Coast là siêu thị hàng đầu tại Việt Nam đã đầu tư hệ thống sử dụng chất làm lạnh tiết kiệm điện và thân thiện môi trường thế hệ mới Solstice N40 (R448A).

Bằng công nghệ làm lạnh mới, Solstice N40 (R448A) sẽ tiết kiệm được 3% trong các ứng dụng ở nhiệt độ thấp và tiêu thụ năng lượng thấp hơn từ 5-16% trong các ứng dụng ở nhiệt độ trung bình, so với các chất làm lạnh hiện tại. Đây cũng là một trong những bước hiện thực hóa mục tiêu tiết kiệm năng lượng lên đến 8% vào năm 2025 và giảm lượng khí thải carbon trên toàn cầu.

Kể từ năm 2019, LOTTE Mart đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa về giáo dục, y tế - sức khỏe, từ thiện và tái chế bảo vệ môi trường nằm trong chủ đề "LOTTE Love Human".

Với cam kết phát triển bền vững, thương hiệu không chỉ nỗ lực mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn chú trọng đến trách nhiệm cộng đồng bằng các chương trình khuyến mãi đồng hành cùng Người tiêu dùng, đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19, cùng hàng loạt các chương trình giảm thiểu rác thải nhựa,… hướng tới xây dựng một Việt Nam xanh - sạch - đẹp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận