Tag: Khai mạc World Cup

Chủ tịch VFF dự hội nghị thượng đỉnh FIFA và lễ khai mạc World Cup 2022

TTO - Ngày 20-11, ông Trần Quốc Tuấn - chủ tịch VFF - tham dự hội nghị thượng đỉnh FIFA tổ chức tại Qatar. Ngay sau hội nghị, ông Tuấn cùng lãnh đạo cấp cao FIFA và các liên đoàn bóng đá quốc gia sẽ dự lễ khai mạc World Cup 2022.

Trước giờ khai mạc World Cup 2022: Chủ nhà sẽ thắng ở 'túp lều lý tưởng'?

TTO - Trước trận khai mạc, HLV Felix Sanchez nói: "Chúng tôi đã chờ đợi World Cup từ lâu lắm rồi và tự hào là một phần của giải đấu. Chúng tôi sẽ thi đấu hết khả năng, chơi ở trình độ cao và cạnh tranh với các đối thủ".

Ca sĩ BTS Jungkook sẽ biểu diễn tại Lễ khai mạc World Cup 2022

Big Hit Music cho biết thành viên Jung-kook của BTS sẽ góp giọng trong ca khúc chủ đề chính thức của World Cup và tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc tổ chức vào tối 20/11 tới tại Qatar.

Thái Lan triệt cá độ bóng đá

TTO - Đội tuyển bóng đá Thái Lan không đặt chân đến nước Nga trong kỳ World Cup 2018 nhưng người dân nước này vẫn rần rần coi bóng đá, trong đó nhiều người coi chỉ vì... cá độ.

Đừng đùa với cảnh sát Nga mùa World Cup 2018

TTO - Cảnh sát Nga rất gắt gao trong cuộc "săn phù thủy" hàng nhái, hàng giả các thương hiệu đồ thể thao mùa World Cup? Các phóng viên được dặn: Đừng đùa với cảnh sát Nga.

Xem người Nga kiếm tiền từ bữa tiệc bóng đá World Cup 2018

TTO - Người Nga dọn những thứ "cây nhà lá vườn" ra mời khách và tất cả đều cảm thấy ngon miệng.

World Cup, tuyển sinh lớp 10... được tìm nhiều nhất

TTO - Không chỉ quan tâm đến môn thể thao vua, người Việt cũng rất quan tâm đến các sự kiện chính trị trong nước tuần này.

World Cup trở thành mùa ‘hái tiền’ tại Trung Quốc nhờ đồ giả

TTO - Hàng trăm ngàn mặt hàng giả ‘ăn theo’ World Cup đã bị hải quan Trung Quốc chặn đứng trên đường ra các thị trường nước ngoài tiêu thụ.

Nga chỉ thị cảnh sát ‘chỉ đăng tin tốt’ trong mùa World Cup 2018

TTO - Cảnh sát Nga đã nhận được chỉ thị không công bố các báo cáo tội phạm thường kỳ của họ, và thay vào đó chia sẻ các tin tức tích cực trong suốt mùa World Cup 2018.

Có luật nhưng chưa được đặt cược World Cup  2018 tại Việt Nam

TTO - Công dân VN không được phép đặt cược các trận bóng đá diễn ra tại World Cup 2018 dù đã có luật và các văn bản hướng dẫn. Thị trường đặt cược ở VN vẫn chưa thể vận hành.